Viêm phần phụ có gây nguy hiểm như thế nào?

Hướng Dẫn

** Nếu không có thời gian đọc nội dung hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 77 99 50

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Bác sĩ sẽ gọi lại ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

  

      Chào bác sĩ. Chị em có đi khám phụ khoa và được thông báo là bị viêm phần phụ. Em vẫn chưa rõ viêm phần phụ là bị viêm những gì? Và viêm phần phụ có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ phụ khoa. (Minh Hà – Long An)

 Minh Hà thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phụ khoa Âu Á. Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ cho câu hỏi của bạn.

 Không riêng gì Minh Hà mà có nhiều chị em phụ nữ có cùng thắc mắc như bạn. Viêm phần phụ là bệnh tương đối phổ biến nhưng hầu hết chị em phụ nữ vẫn mơ hồ không rõ bị viêm phần phụ là viêm nhiễm những gì ? Và tác hại của nó đối với sức khỏe ra sao?.

   Viêm phần phụ là viêm nhiễm những bộ phận nào?

 Viêm phần phụ là một trong những bệnh viêm nhiễm ở ống dẫn trứng và buồng trứng. Ống dẫn trứng và buồng trứng đối xứng 2 bên, phân bố ở phần dưới thắt lưng vùng bụng. Chính vì vậy, khi viêm phần phụ phát bệnh thì bệnh nhân có thể bị đau tức liên tục hoặc gián đoạn ở 1 bên hoặc 2 bên.

 

viem-phan-phu-co-gay-nguy-hiem-nhu-the-nao

Bệnh viêm phần phụ gây ra nhiều mối nguy hại nguy hiểm

 

 Viêm phần phụ có nguy hiểm không?

 Theo các bác sĩ phụ khoa thì viêm phần phụ hay tất cả các chứng viêm nhiễm phụ khoa khác đều ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ không ít thì nhiều. Viêm phần phụ cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, viêm phần phụ có những nguy hiểm như thế nào?

  Theo các bác sĩ phụ khoa thì viêm phần phụ sẽ tạo cho người bệnh có cảm giác khó chịu, gây ảnh hưởng đến tâm lý, và gây nên hiện tượng kinh nguyệt không đều.

 

   bằng cách nhấp chuột hỏi bác sĩ tại đây 

 

  Ngoài ra, viêm phần phụ còn gây lão hóa da ở chị em phụ nữ.

  Trực tiếp gây tắc viêm ống dẫn trứng, dẫn đến chứng vô sinh sau khi kết hôn hoặc chửa ngoài tử cung.

 Từ những nguy hại của bệnh viêm phần phụ ở trên hi vọng chị em phụ nữ có thể tìm ra cho mình cách phòng bệnh viêm phần phụ hiệu quả .

 

viem-phan-phu-co-gay-nguy-hiem-nhu-the-nao

Vô sinh - hiếm muộn là một trong những nguy hại ghê gớm của viêm phần phụ

 

 Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa Âu Á cho thắc mắc của bạn Minh Hà. Nếu bạn nữ có những triệu chứng như: đau dữ dội vùng bụng dưới, kèm theo đó là bị sốt, ớn lạnh, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, đau lưng...thì nên sớm đến các cơ chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp điều trị.

 Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn, hãy nhấp chuột ngay vào mục tư vấn ngay bây giờ để được hỗ trợ nhanh từ các bác sĩ sản phụ khoa Âu Á.

Thông Tin Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 77 99 50

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.