Bệnh Tử Cung

Những Điều Cần Biết Về Phì Đại Cổ Tử Cung

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản, gây ra viêm nội mạc cổ tử cung, viêm buồng trứng... Vì vậy việc nắm rõ về căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp ngoại khoa nhằm khắc phục tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung nữ giới. Tuy nhiên, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không, hết bao nhiêu đang được hầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với nữ giới trong độ tuổi sinh sản thì căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không còn mấy xa lạ, bệnh không chỉ gây phiền toái bởi các triệu chứng khó chịu mà nó còn kéo theo nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân - dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đang có chiều hướng gia tăng nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Dưới đây, các bác sĩ chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức về nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Viêm nhiễm phụ khoa là các bệnh mà nữ giới hay mắc phải trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, còn một căn bệnh nữa cũng ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ mà ít chị em biết tới, đó là polyp cổ tử cung. Một trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả

Cổ tử cung là bộ phận quan trọng trong hệ sinh sản của nữ giới nối liền âm đạo với tử cung, giúp tinh trùng đi vào bên trong gặp trứng và thụ thai. Nếu không may cổ tử cung có vấn đề như xuất hiện các khối .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung là gì?

Polyp cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi từ 30 – 50, là hiện tượng bên trong hoặc bên ngoài cổ tử cung xuất hiện những khối u kích thước to nhỏ khác nhau. Để có thêm những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa nấm cổ tử cung hiệu quả

Nấm cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và chức năng sinh sản của nữ giới. Do đó nhận biết triệu chứng để có cách chữa nấm cổ tử cung hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, biểu hiện bên ngoài tương tự như chảy máu kinh nhưng bất thường hoặc ngoài chu kì kinh nguyệt. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nội soi cổ tử cung

Nhiều phụ nữ có nghi ngờ cổ tử cung gặp bất ổn và muốn kiểm tra xem như thế nào, nhưng lại sợ nội soi cổ tử cung. Nguyên nhân gây e sợ là vì chị em vẫn chưa hiểu biết nhiều về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn