Bệnh Tử Cung

Triệu chứng và cách chữa nấm cổ tử cung hiệu quả

Nấm cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và chức năng sinh sản của nữ giới. Do đó nhận biết triệu chứng để có cách chữa nấm cổ tử cung hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, biểu hiện bên ngoài tương tự như chảy máu kinh nhưng bất thường hoặc ngoài chu kì kinh nguyệt. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nội soi cổ tử cung

Nhiều phụ nữ có nghi ngờ cổ tử cung gặp bất ổn và muốn kiểm tra xem như thế nào, nhưng lại sợ nội soi cổ tử cung. Nguyên nhân gây e sợ là vì chị em vẫn chưa hiểu biết nhiều về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tử cung dị dạng là gì?

Tử cung là cơ quan đóng vai trò quan trọng cho quá trình sinh sản của các chị em phụ nữ. Chính vì thế, mọi bất thường ở bộ phận này đều có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai và có con của người bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đau cổ tử cung là bệnh gì?

Nhiều chị em gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cùng chung thắc mắc không biết đau cổ tử cung là triệu chứng của bệnh gì? có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không? Các bác sĩ chuyên khoa đã tiếp nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tử cung do nguyên nhân nào gây ra?

Đa số các chị em sẽ có cảm giác đau tử cung tức là đau bụng dưới rốn nếu nhìn từ bên ngoài, tình trạng này chỉ diễn ra vào thời gian có kinh nguyệt ở nữ giới, kéo dài 2 – 3 ngày. Nhưng nếu như ngoài thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lạc nội mạc tử cung là gì? có nguy hiểm không?

Bệnh lạc nội mạc tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên nhiều chị em lại không hiểu rõ về căn bệnh lạc nội mạc tử cung là gì? có nguy hiểm hay không? Những thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh cổ tử cung bình thường và cổ tử cung bị viêm

Cổ tử cung là nơi chứa đựng và nuôi dưỡng thai nhi trong suốt hành trình mang thai của người mẹ. Do đó, những tổn thương ở tử cung dù là nhỏ cũng ảnh hưởng tới khả năng vô sinh – hiếm muộn ở chị em. Sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nang naboth cổ tử cung

Nang naboth cổ tử cung tuy phần lớn là loại nang lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng dẫn đến khó mang thai và ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nang naboth cổ tử cung

Đối với nhiều chị em, nang naboth cổ tử cung vẫn còn là bệnh phụ khoa khá xa lạ. Tuy nhiên đây lại là bệnh lý có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống của người bệnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin