Bệnh Tử Cung

Nguyên nhân viêm lộ tuyến là gì? Có chữa được không?

Thống kê cho thấy 60-80% nữ giới từng quan hệ tình dục có nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hơn nữa, nguyên nhân viêm lộ tuyến cũng xuất phát từ nhiều vấn đề khác như vệ sinh vùng kín, nạo phá thai không .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin về đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trong các phương pháp chữa viêm lộ tuyến, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những phác đồ được áp dụng nhiều. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn chưa hiểu hết về phương pháp này. Bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Sa tử cung, nhận biết sớm tránh nguy cơ cắt bỏ tử cung hiệu quả

Trong các bệnh liên quan đến tử cung, sa tử cung được xem là nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất kỳ phụ nữ độ tuổi nào. Hiện tượng đau bụng lâm râm ở tử cung, đau bụng dưới, đau khi quan hệ… do tử cung sa xuống .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm không thể lường tới của bệnh viêm tử cung

Viêm tử cung không chỉ ảnh hưởng lớn đến khả năng mang thai của chị em mà còn là có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư tử cung, nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, chị em cần phải trang bị cho mình cách nhận biết sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh Báo: Đừng nên xem thường viêm cổ tử cung

Số lượng nữ giới bị viêm cổ tử cung đột nhiên tăng vọt trong 2 năm gần đây. Khi tham gia khám chữa bệnh, tất cả đều có chung câu hỏi rằng bệnh lý này có gây vô sinh không. Cũng tùy vào trường hợp tiến triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về phương pháp soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung phương pháp chẩn đoán các bệnh lý tại cổ tử cung hiệu quả hiện nay, đặc biệt giúp tầm soát ung thư cổ tử cung sớm. Vì đây là phương pháp cần kỹ thuật hiện đại nên chị em lưu ý lựa chọn .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm lộ tuyến sớm chính là cách bảo vệ thiên chức làm mẹ

Có rất nhiều cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng không phải cách nào cũng an toàn và phù hợp với tất cả trường hợp bệnh. Việc điều trị viêm lộ tuyến có thể để lại sẹo lớn ở cổ tử cung và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung: không chữa sớm, dễ vô sinh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào vùng lộ tuyến cổ tử cung bị vi khuẩn, nấm... xâm nhập khiến cho bộ phận này bị tổn thương. Bệnh không chỉ khiến cho chị em gặp phải những rắc rối, phiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung: Bệnh nguy hiểm có thể gây vô sinh ở nữ giới

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung, có thể do vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây ra. Theo nhiều nghiên cứu từ các tổ chức y tế thế giới, nữ giới bị viêm loét cổ tử cung gặp nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phương pháp hiện đại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung như dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, áp lạnh, dao LEEP, kỹ thuật Viba OKW… Trong đó, phương pháp hiện đại dao LEEP và kỹ thuật Viba OKW được chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn