Viêm Đường Tiết Niệu

Phương pháp điều trị viêm bàng quang ở nữ hiệu quả

Theo các báo cáo y tế, tỷ lệ bệnh viêm bàng quang đang có xu hướng gia tăng rõ rệt trong số các bệnh lý liên quan tới hệ bài tiết, trong đó phần lớn nằm ở đối tượng nữ giới. Hiểu được những khó khăn mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang ở nữ giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm bàng quang là căn bệnh liên quan tới đường tiết niệu mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải, đặc biệt là nữ giới do cấu tạo đường tiểu ngắn, dễ bị vi khuẩn tấn công? Trong bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng lỗ niệu đạo là triệu chứng của bệnh gì?

Gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em chia sẻ về tình trạng lỗ niệu đạo bị sưng tấy, ngứa rát, tiết dịch vàng có mùi hôi,… mà không biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả ở nữ giới

Do cơ quan sinh dục của nữ ở dạng mở, lỗ niệu đạo gần với hậu môn nên tỷ lệ nữ giới bị viêm niệu đạo thường cao hơn nam giới. Viêm niệu đạo ở nữ giới nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết sớm viêm niệu đạo ở nữ giới

Viêm niệu đạo là căn bệnh có đến 70% nữ giới mắc phải theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và đời sống tình dục mà còn đe dọa đế thiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không kiểm soát ở nữ giới

Tiểu không kiểm soát không chỉ khiến nữ giới cảm thấy phiền toái, khó chịu mà còn là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm hoặc dấu hiệu cảnh báo sự xuống dốc của hệ tiết niệu mà chị em không nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do tiểu không tự chủ ở nữ giới

Nhiều chị em tâm sự rằng, hiện tượng tiểu không tự chủ khiến họ vô cùng xấu hổ. Chỉ cần một cái họ nhẹ là nước tiểu có thể gỉ ra quần. Điều này, không chỉ khiến ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đau rát ở nữ giới và những mối đe dọa nguy hiểm sức khỏe

Mỗi lần đi tiểu đau rát khiến nữ giới cảm thấy vô cùng khó chịu và bứt rứt trong người, nhiều khi tỏ ra cáu gắt do tâm lý gây nên. Thậm chí, có nhiều nữ giới thường xuyên nhịn tiểu, từ đó càng phát sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tiểu buốt ở nữ giới đừng nên chủ quan

Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ rất mệt mỏi với chứng tiểu buốt. Nó không chỉ khiến người bệnh cảm thấy đau buốt, nóng rát khó chịu mà còn làm cho cuộc sống, công việc bị đảo lộn. Thậm chí, nhiều nữ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều ở phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Trung bình, ở một người khỏe mạnh bình thường, số lần đi tiểu sẽ rơi vào khoảng 4-8 lần/ngày. Tuy nhiên, ở những người có vấn đề về sức khỏe, số lần đi tiểu có thể vượt quá 10 lần/ngày, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn