Viêm Đường Tiết Niệu

Viêm bàng quang và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Viêm bàng quang là một trong các bệnh về đường tiết niệu nguy hiểm không nên xem thường. Bởi nếu bệnh không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm thận, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên gia nói rằng: viêm bàng quang gây suy thận

Có thật là viêm bàng quang gây suy thận hay đó chỉ là một dạng hình thức câu dẫn bệnh nhân của các phòng khám tư nhân hiện nay? Đó vẫn còn là một “ẩn số” chưa được giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh bàng quang

Bàng quang (hay còn gọi là bọng đái, bóng đái) là cơ quan chứa nước tiểu và đưa nước tiểu ra ngoài. Nếu mắc bệnh bàng quang sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình đào thải nước tiểu ra khỏi cơ thể. Vì vậy, cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu nữ: Triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả

Các thống kê y tế cho thấy, khoảng 90% các trường hợp bị viêm đường tiết niệu nữ có chung triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt nhưng người bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh đường tiểu khác

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu, bệnh dễ gặp nhưng biến chứng khó lường

Nhiễm trùng tiểu là một bệnh do vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và phát triển trong đường tiểu. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính nhưng nữ giới thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn do niệu đạo .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ bệnh tưởng nhẹ mà không nhẹ

Viêm đường tiết niệu nữ là một trong những bệnh viêm nhiễm về đường tiết niệu do vi khuẩn gây ra. Bệnh không chỉ khiến chị em mệt mỏi, khó chịu trong đời sống hằng ngày mà có thể nhiễm trùng lan lên thận, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm bàng quang ở nữ hiệu quả

Theo các báo cáo y tế, tỷ lệ bệnh viêm bàng quang đang có xu hướng gia tăng rõ rệt trong số các bệnh lý liên quan tới hệ bài tiết, trong đó phần lớn nằm ở đối tượng nữ giới. Hiểu được những khó khăn mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang ở nữ giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm bàng quang là căn bệnh liên quan tới đường tiết niệu mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải, đặc biệt là nữ giới do cấu tạo đường tiểu ngắn, dễ bị vi khuẩn tấn công? Trong bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng lỗ niệu đạo là triệu chứng của bệnh gì?

Gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em chia sẻ về tình trạng lỗ niệu đạo bị sưng tấy, ngứa rát, tiết dịch vàng có mùi hôi,… mà không biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả ở nữ giới

Do cơ quan sinh dục của nữ ở dạng mở, lỗ niệu đạo gần với hậu môn nên tỷ lệ nữ giới bị viêm niệu đạo thường cao hơn nam giới. Viêm niệu đạo ở nữ giới nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn