Viêm Tuyến Bartholin

U cục sưng cứng gần âm đạo – Triệu chứng của viêm tuyến bartholin

Vào hai tháng trước, trong lúc tắm tôi vô tình phát hiện mình bị nổi u cục sưng cứng gần âm đạo, sau khi khám thì Đa Khoa Khoa Âu Á kết luận tôi bị viêm tuyến Bartholin. Lúc đó tôi vô cùng hoảng sợ vì tôi không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin là bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm tuyến Bartholin gây ra rất nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Chính vì vậy việc đi điều trị sớm bệnh lý là vô cùng cần thiết. Dẫu biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị viêm tuyến Bartholin tốt hiện nay

Viêm tuyến Bartholin là một trong những viêm nhiễm sinh dục thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách, bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng. Phòng khám Đa khoa Âu Á hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tuyến Bartholin hiệu quả từ Âu Á

Điều trị viêm tuyến Bartholin cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh để điều trị hiệu quả. Khi có những dấu hiệu nghi ngờ mình đã mắc bệnh, chị em cần đến cơ sở chuyên khoa để .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng cơ bản của viêm tuyến Bartholin

Viêm tuyến Bartholin tuy không phải là bệnh phổ biến nhưng một khi mắc bệnh này nó sẽ gây cho chị em cảm giác đau rát khi giao hợp, lâu dần sẽ cảm thấy chán nản khi quan hệ tình dục. Thế nhưng những triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn, nằm ở bộ phận sau của môi lớn âm đạo, có chức năng sản xuất ra chất nhờn giúp bôi trơn vùng sinh dục sau khi giao hợp. Nếu tuyến Bartholin bị viêm, sẽ không tiết .

Xem Thêm Tư Vấn