Viêm Vùng Chậu

Viêm Vùng Chậu Có Nguy Hiểm Không?

Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thuộc dạng nhiễm trùng cơ quan sinh dục nữ. Ở nữ giới, cổ tử cung là nơi ngăn chặn vi khuẩn ở âm đạo xâm nhập vào các cơ quan bên trong. Đặc biệt, khi vi khuẩn xâm nhập vào .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có màu vàng đục, có mùi hôi là do đâu?

Khi có những triệu chứng khí hư có màu vàng đục, có mùi hôi kèm theo sốt mệt mỏi, đa số chị em đều thắc mắc không biết mình đang mắc bệnh gì? và cần làm gì để khắc phục tình trạng này?. Để chị em có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu, để giúp chị em có phương án phòng tránh bệnh lý tốt, dưới đây là những nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu sẽ được các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tin về chi phí điều trị viêm vùng chậu

Chi phí điều trị bệnh luôn là mối quan tâm của bất kì ai khi có nhu cầu điều trị bệnh. Đây là điều hiệu quả dễ hiểu bởi giá cả luôn là điều quan trọng giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị trước, là với những .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm vùng chậu hiệu quả

Viêm vùng chậu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến buồng trứng, làm tắc vòi trứng, viêm ống dẫn trứng từ đó ảnh hưởng đến sự di chuyển của trứng và tinh trùng trong quá trình thụ tinh. Đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng với những triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, nó có thể được giới hạn trong một bộ phận hay đồng thời phát bệnh ở nhiều bộ phận khác. Bệnh trên lâm sàn chia làm 2 mức độ cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

4 biến chứng và những ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một bệnh lý chỉ tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan trong vùng chậu - tử cung sinh dục nữ. Viêm vùng chậu để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Nhằm nâng cao ý thức của .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh viêm vùng chậu uy tín tại TPHCM

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp trong độ tuổi sinh đẻ ở nhiều chị em. Khi mắc bệnh viêm vùng chậu có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng hơn, gây ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn