Khí Hư Bất Thường

Đau bụng dưới và ra nhiều khí hư nguy cơ tiềm ẩn bệnh gì?

Đau bụng dưới và ra nhiều khí hư là biểu hiện bất thường mà nhiều chị em thường dễ gặp phải. Tình trạng này khiến người bệnh hoang mang lo lắng không dấu hiệu trên nguy cơ tiềm ẩn bệnh gì. Bài viết sau đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân huyết trắng ra nhiều

Huyết trắng ra nhiều là một trong những biểu hiện của khí hư bất thường, nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy huyết trắng ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có sao không?

Huyết trắng ra nhiều ở nữ giới là vì sao? Huyết trắng ra nhiều có sao không? và cách điều trị hiệu quả như thế nào? Những vấn đề thắc mắc của chị em về bệnh huyết trắng sẽ được cbác sĩ chuyên khoa phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có mùi hôi, mùi chua

Người phụ nữ khỏe mạnh thường thì huyết trắng (tiết dịch âm đạo) có màu trắng sữa, hơi tanh nhẹ. Cho nên, nếu các chị em nhận thấy huyết trắng xuất hiện mùi hôi, chua tanh thì đây chính là dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu là bệnh gì?

Khí hư có màu nâu hoặc đôi khi là nâu đỏ, loang lổ đỏ hoặc nâu sẫm khác biệt so với dạng trong suốt, hơi dai lúc bình thường khỏe mạnh. Vậy đó là bệnh gì? Bài viết sau đây sẽ giúp chị em tìm hiểu thêm về .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng dạng bột là bệnh gì?

Hiện nay chuyên mục tư vấn của phòng khám đang nhận được rất nhiều tin nhắn thắc mắc về hiện tượng khí hư trắng dạng bột mà không biết có sao không và là bệnh gì. Chính vì thế các bác sĩ sản phụ khoa phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi tanh là bị gì?

Bất cứ điều bất thường nào xảy ra ở khí hư đều là dấu hiệu cảnh báo các bệnh liên quan đến sức khỏe vùng kín do khí hư được xem là ‘tấm gương’ phản chiếu sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy khí hư .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị khí hư bất thường như thế nào?

Khí hư bất thường là hiện tượng khá phổ biến ở các chị em phụ nữ, thường đi kèm các triệu chứng khác. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có màu kèm mùi hôi

Huyết trắng ra nhiều màu kèm theo mùi hôi không chỉ khiến chị em khó chịu, mất tự tin mà các bác sĩ chuyên khoa cho biết đó là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy huyết trắng ra nhiều màu và .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng đặc là bệnh gì?

Huyết trắng hay còn gọi khí hư là tiết dịch âm đạo có màu trắng, hơi dính, mùi tanh nhẹ là hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp huyết trắng bất thường như dạng đặc sệt hay vón cục đặc chị em nên lưu ý .

Xem Thêm Tư Vấn