Khí Hư Bất Thường

Nhận biết nhanh các dấu hiệu huyết trắng bất thường

Huyết trắng bất thường là một trong những thủ phạm gây ra viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Nhận biết nhanh các dấu hiệu huyết trắng bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư đặc, vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư đặc (khí hư vón cục) là tình trạng khí hư ra nhiều nhưng không ở dạng dịch nhầy dính như bình thường mà ở dạng đặc quánh, khi khô sẽ vón cục. Hiện tượng này tưởng chừng như chỉ là một thay đổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Thận trọng khi huyết trắng có màu, mùi hôi và ngứa

Huyết trắng bình thường sẽ có màu trắng trong, không mùi, không ngứa. Khi thấy huyết trắng có màu kèm mùi hôi và ngứa thì chị em cần hết sức cảnh giác. Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu, dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm không nên bỏ qua

Khí hư có máu một dạng khí hư ở trạng thái bất thường, nếu kéo dài trên 3 ngày kèm theo các triệu chứng như ra nhiều, có mùi hôi, ngứa rát vùng kín, đau khi quan hệ… thì chị em nên lưu ý vì đây là dấu hiệu nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng dấu hiệu tiềm ẩn nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm

Chị em phụ nữ thường bỏ qua hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng vì nghĩ rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ra nhiều khí hư màu trắng lại là dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây khí hư bã đậu

Ra nhiều khí hư bã đậu là một trong những triệu chứng khí hư bất thường chị em nên đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? Phương pháp điều trị?

Khoảng 5 ngày nay em thấy ra nhiều khí hư màu vàng, có lúc vàng nhạt kèm theo mùi hôi tanh, cảm giác ngứa nữa. Khi nào có quan hệ với bạn trai thì tình trạng này càng khó chịu hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng lơ là khí hư có bọt, rất có thể bạn đang mắc phải những căn bệnh này

Chắc hẳn nhiều chị em đều ít nhiều biết khí hư phản ánh sức khỏe của nữ giới. Mặc dù không phải hầu hết dấu hiệu thay đổi đều do bệnh lý, tuy nhiên chị em cũng không nên xem nhẹ, đặc biệt là khi xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi và cách điều trị hiệu quả

Khí hư có mùi hôi tanh khó chịu, có màu sắc bất thường và kèm theo triệu chứng ngứa rát vùng âm đạo, âm hộ thì rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng lẫn máu – Tuyệt đối không được chủ quan!

Huyết trắng là tấm gương phản chiếu tình trạng của cô bé có đang bình thường hay không. Khi bị huyết trắng lẫn máu khiến chị em lo lắng không biết bị làm sao và cách giải quyết như thế nào. Bài viết này sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn