Chỉnh Hình Phụ Khoa

Phương pháp se khít vùng kín không đau

Khi cuộc sống phát triển và hiện đại hơn thì các chỉ em không còn chỉ quan tâm tới vóc dáng, sắc đẹp bên ngoài mà còn quan tâm tới cả làm đẹp cho vùng kín. Do đó, giải pháp se khít vùng kín an toàn ra đời giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo có lâu không?

Theo thời gian, sinh nở, âm đạo lão hóa, chảy xệ, giãn rộng, nhăn nheo xỉn màu,… ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống vợ chồng và sức khỏe của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn, bảo mật tại TPHCM?

“Cô bé” chảy xệ, kém săn chắc và không còn hồng hào sau khi sinh khiến chị em phụ nữ mất tự tin trong chuyện chăn gối, những cuộc yếu trở nên tẻ nhạt, không còn hưng phấn như trước nữa. Điều này làm cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

Là phụ nữ thông minh và hiện đại, các chị em nên biết cách “giữ lửa” cho cuộc sống hôn nhân luôn nồng ấm. Theo đó, việc thẩm mỹ âm đạo là cách tốt nhất để chị em làm được điều này, nhất là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Tìm lại cảm giác thăng hoa như lúc bao đầu trong chuyện chăn gối là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và hoạt động tình dục thường xuyên khiến “cô bé” lỏng lẻo, .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu nhỏ vùng kín se khít cô bé chỉ trong 1 ngày

Trải qua quá trình sinh nở và hoạt động tình dục, “cô bé” dần bị lão hóa, giãn rộng, nhăn nheo, thâm đen,… khiến các chị em mất tự tin khi “yêu”, đồng thời, làm mất hứng thú của cả các anh khi lâm trận. .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật về phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Một số chị em do sinh hoạt tình dục nhiều, trải qua sinh nở hoặc do bẩm sinh mà “cô bé” có hiện tượng bị giãn rộng, không còn tính đàn hồi và xuất hiện những nếp gấp xỉn màu mất thẩm mỹ. Điều này ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ thẩm mỹ âm đạo, làm đẹp vùng kín tại TPHCM

Là phụ nữ hiện đại thì bên cạnh việc chăm sóc cho nhan sắc thì các chị em cũng nên chú ý quan tâm đến sức khỏe và đời sống tình dục. Phẫu thuật âm đạo hay thẩm mỹ âm đạo là một trong những phương pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Laser hiện đại

Âm đạo bị lão hóa có thể là nguyên nhân chính gây ra các chứng sa tử cung, đi tiểu không tự chủ,… thường gặp ở phụ nữ sau sinh, đã từng quan hệ tình dục khiến âm đạo giãn rộng, tạo điều kiện cho vi khuẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo - lấy lại thanh xuân cho "cô bé"

Theo thời gian, các cơ quan của con người đều bị lão hóa, “cô bé” của bạn cũng không ngoại lệ. Ngoài ảnh hưởng do thời gian, âm đạo bị rộng và sâu hơn, nhăn nheo, mất tính đàn hồi do quá trình sinh nở và hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn