Chỉnh Hình Phụ Khoa

Nức nở vì chồng chán, chồng chê âm đạo rộng

Em có một vấn đề vô cùng tế nhị mong tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi mới lấy chồng được 6 tháng nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp không ít trục trặc. Chồng em nói rằng vì “cô bé” của em quá rộng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân làm rách màng trinh chị em cần biết

Màng trinh từ lâu được ví như sự thuần khiết, trong sáng của người phụ nữ; là thứ mà nhiều người rất trân trọng. Ngoài việc việc quan hệ tình dục, thì nhiều người chẳng may bị rách màng trinh vì một số .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh giả và địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Tp HCM

Khi vấn đề trinh tiết ở nước ta vẫn luôn được coi trọng thì màng trinh như một thước đo để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn khi còn màng mỏng này trước khi lập gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ âm đạo là gì?

Sau khi trải qua quá trình sinh nở hay quan hệ tình dục nhiều lần thì vùng kín của chị em bị “xuống cấp”, khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn. Để giúp chị em “tuốt” lại nhan sắc của “cô bé”, tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh đảm bảo y như thật, chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên

Màng trinh – lớp niêm mạc mỏng nằm sau môi lớn và môi bé, cách cửa âm đạo khoảng 3cm, phân chia giữa âm hộ, âm đạo. Đặc điểm của lớp màng này là mỏng, mềm mại, có khả năng co giãn, giúp bảo vệ âm đạo .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh thẩm mỹ và tiên tiến

Nhằm giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái đáng quý ngàn vàng” đã có nhiều phương pháp phẫu thuật vá màng trinh khác nhau ra đời. Tuy nhiên, trong số đó không phải phương pháp nào cũng tốt. Vậy đâu mới là .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau rát khi quan hệ ở nữ giới

Nhiều chị em gặp phải tình trạng đau rát khi quan hệ, làm giảm ham muốn trong chuyện chăn gối. Vậy đau rát khi quan hệ là bệnh gì? Nguyên nhân nào gây ra đau rát khi quan hệ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ tầng sinh môn không đau là gì?

Thẩm mỹ tầng sinh môn là biện pháp thu hẹp âm đạo giúp chị em “tân trang” lại vùng kín sau khi trải qua quá trình sinh nở hoặc quan hệ thường xuyên khiến kích thước nơi này bị giãn rộng. Chị em nếu đã có ý .

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ vùng kín: Nên hay không?

Trải qua quá trình sinh nở, thời gian và tuổi tác khiến vùng kín của chị em dần bị lão hóa, “xuống cấp”, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe phụ khoa cũng như chất lượng đời sống tình dục. Thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp thu hẹp vùng kín không đau, chị em đã biết chưa?

Thu hẹp âm đạo là phương pháp tái tạo lại cơ thành âm đạo, loại bỏ lớp da thừa giúp âm đạo trở nên se khít và tăng độ đàn hồi, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp .

Xem Thêm Tư Vấn