Vô Sinh Hiếm Muộn

Bệnh vô sinh ở nữ giới ngày càng đến mức báo động

Đối với người phụ nữ, thiên chức cao quý và hạnh phúc nhất đó là được làm mẹ. Thế nhưng, trong những năm gần đây tình trạng vô sinh ở nữ giới tăng cao. Điển hình là trường hợp chị T 

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên gia chia sẻ cách chữa vô sinh hiếm muộn

Thực trạng hiện tại cho thấy vô sinh hiếm muộn luôn là vấn đề cần được ưu tiên giải quyết hàng đầu bởi các ca thụ tinh trong ống nghiệm, tinh trùng nhân tạo… đang được áp dụng rất nhiều thay thế cho thụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tìm lời giải đáp cho những trường hợp vô sinh hiếm muộn

Với các cặp đôi, khó thụ thai, không thể thụ thai được là nỗi đau đớn khôn nguôi. Như trường hợp anh K, chị L đến Phòng Khám Âu Á vì lấy nhau 3 năm chưa có con dù anh chị cũng chạy khắp nơi, uống đủ loại .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị vô sinh nữ chất lượng nhất TPHCM

Vô sinh ở nữ giới đang là vấn đề khiến nhiều chị em đang gặp phải vấn đề này chịu nhiều thiệt thòi và trở thành nguyên nhân dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu hiếm muộn ở nữ

Vô sinh ở nữ giới đã không còn là hiện tượng hiếm gặp hiện nay do sự phát triển của xã hội kéo theo ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại, thói quen sinh hoạt không lành mạnh,… Việc nhận biết sớm những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân vô sinh ở nữ

Tại Việt Nam hiện nay, tỷ lệ vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang ngày càng tăng cao, trong đó 50% do vợ, 30% do chồng, 15% đến từ hai phía và 5% còn lại do không rõ nguyên nhân. Đối với những chị em bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh ở nữ

Vô sinh ở nữ mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh nhưng lại tước đi cơ hội làm mẹ của các chị em, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Vậy làm cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu hiếm muộn nữ

Con cái là kết tinh của tình yêu, hạnh phúc của hôn nhân và là nhân tố quan trọng để tạo nên một gia đình hoàn hảo. Do đó, việc chậm có con cái là nỗi niềm trăn trở của nhiều đôi vợ chồng. Vậy nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hiếm muộn phụ nữ thực hiện như thế nào?

Đối với nữ giới, bị vô sinh - hiếm muộn là nỗi sợ hãi lớn nhất. Bởi nó không chỉ cướp đi thiên chức làm mẹ quý giá mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều muộn phiền trong hôn nhân. Chính vì thế, khám hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiếm muộn ở nữ do đâu?

Làm mẹ là thiên chức vô cùng cao quý của người phụ nữ, chính vì vậy mà bệnh vô sinh – hiếm muộn trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Đây cũng là nguyên dẫn của phần lớn các bi kịch gia đình, mâu .

Xem Thêm Tư Vấn