Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau sinh

Hỏi: “Bác sĩ ơi, em vừa sinh bé đầu được 6 tháng. Em thấy mình bị ra máu kinh kéo dài khoảng 3 tháng đầu rồi sau đó bình thường nhưng vùng kín lại ra nhiều khí hư màu vàng hôi, quan hệ với chồng em thì rất đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như quá trình mang thai sau này. Chính vì vậy các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến đều đáng được .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm lộ tuyến tái tạo cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất dễ xảy ra đối với các chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ gây tổn thương cổ tử cung mà còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh các giai đoạn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chị em mà còn gây nguy cơ vô sinh hiệu quả. Nhưng người bệnh không thể quan sát bệnh bằng mắt thường được, sau đây bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được phân ra nhiều cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Trong đó điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào các cấp độ của bệnh. Với những .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có phải là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả là vấn đề đáng bàn luận bởi hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng phổ biến ở chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp dao LEEP trị viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó nguy cơ nữ giới mắc bệnh cũng khá cao do bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa viêm nhiễm ở vị trí cửa ngõ vào buồng tử cung của người bệnh. Chị em khi mắc bệnh thường ra nhiều khí hư, huyết trắng đổi màu, có mùi hôi tanh nồng nặc và chảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa không hiếm gặp và đồng thời gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều chị em không biết rằng bệnh nếu không sớm được điều trị thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung triệu chứng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các mô tế bào viêm lộ tuyến cổ tử cung chịu sự tấn công của vi khuẩn, nấm,... Bệnh không chỉ gây nhiều phiền toái, rắc rối cho các chị em trong công việc, cuộc sống .

Xem Thêm Tư Vấn