Viêm Phần Phụ

Đau bụng dưới là biểu hiện của bệnh gì?

Nếu chị em đang gặp những cơn đau bụng dưới rốn, đau có thể âm ỉ, kéo dài cũng có thể chỉ là thoáng quá nhưng thành từng cơn hay thậm chí những cơn đau không hề rõ ràng. Đừng chủ quan và nghĩ rằng triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của viêm phần phụ mãn tính

Phần phụ là những bộ phận nằm xung quanh tử cung bao gồm hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Viêm phần phụ cấp tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất nhanh chuyển biến sang .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều do viêm phần phụ

Viêm phần phụ không là bệnh lý thường gặp ở chị em đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ. Có rất nhiều bạn nữ gặp phải phiền toái khi mắc bệnh này, trong đó kinh nguyệt không đều là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh viêm phần phụ mãn tính

Viêm phần phụ là bệnh lý phụ khoa thường gặp và gây ra những bất lợi đối với sức khỏe cũng như sinh hoạt của người phụ nữ. Viêm phần phụ được chia ra làm 2 loại là cấp tính và mãn tính. Trong đó viêm phần .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngăn ngừa bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Viêm phần phụ là bệnh thường gặp và khó tránh ở phụ nữ gây ra nhiều rắc rối và phiền toái trong sinh hoạt và đời sống hàng ngày. Vì vậy chị em cần phải làm tốt công tác phòng tránh bệnh để tránh xảy ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh viêm phần phụ hiệu quả tại TPHCM

Một địa chỉ khám điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả luôn được chị em quan tâm tìm hiểu. Bởi như chúng ta đã biết, tìm được một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa nói chung cũng như viêm phần phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm phần phụ hết bao nhiêu tiền?

Khi bắt đầu vào độ tuổi sinh sản, chị em phải đối mặt với vô số bệnh lý viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình. Bệnh viêm phần phụ là một trong những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm phần phụ hiệu quả

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm ở các bộ phận xung quanh buồng trứng, ống dẫn trứng…gây ra những ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Viêm phần phụ cần được phát hiện và .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phần phụ gồm những loại nào?

Viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, buồng trứng, dây chằng quanh tử cung vòi trứng đó là bệnh viêm phần phụ. Đây là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phần phụ có gây nguy hiểm như thế nào?

Chào bác sĩ. Chị em có đi khám phụ khoa và được thông báo là bị viêm phần phụ. Em vẫn chưa rõ viêm phần phụ là bị viêm những gì? Và viêm phần phụ có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các .

Xem Thêm Tư Vấn