Viêm Phần Phụ

Chị em hãy coi chừng nếu bị ra máu khi quan hệ

Đối với chị em phụ nữ, việc ra máu sau khi quan hệ trong lần đầu tiên là điều bình thường vì đó là biểu hiện của màng trinh bị rách. Tuy nhiên, nếu bị ra máu khi quan hệ nhiều lần thì chị em cần phải hết .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi hệ thống này vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm thì được gọi là viêm phần phụ. Đa phần các trường hợp mắc bệnh thường khởi phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo và cách chữa trị hiệu quả

Ngứa âm đạo là tình trạng vùng kín ngứa ngáy và khó chịu một cách bất thường. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ bệnh mà triệu chứng ngứa có thể dữ dội hoặc kéo dài âm ỉ với thời gian dài ngắn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới là biểu hiện của bệnh gì?

Nếu chị em đang gặp những cơn đau bụng dưới rốn, đau có thể âm ỉ, kéo dài cũng có thể chỉ là thoáng quá nhưng thành từng cơn hay thậm chí những cơn đau không hề rõ ràng. Đừng chủ quan và nghĩ rằng triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của viêm phần phụ mãn tính

Phần phụ là những bộ phận nằm xung quanh tử cung bao gồm hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Viêm phần phụ cấp tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất nhanh chuyển biến sang .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều do viêm phần phụ

Viêm phần phụ không là bệnh lý thường gặp ở chị em đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ. Có rất nhiều bạn nữ gặp phải phiền toái khi mắc bệnh này, trong đó kinh nguyệt không đều là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh viêm phần phụ mãn tính

Viêm phần phụ là bệnh lý phụ khoa thường gặp và gây ra những bất lợi đối với sức khỏe cũng như sinh hoạt của người phụ nữ. Viêm phần phụ được chia ra làm 2 loại là cấp tính và mãn tính. Trong đó viêm phần .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngăn ngừa bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Viêm phần phụ là bệnh thường gặp và khó tránh ở phụ nữ gây ra nhiều rắc rối và phiền toái trong sinh hoạt và đời sống hàng ngày. Vì vậy chị em cần phải làm tốt công tác phòng tránh bệnh để tránh xảy ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh viêm phần phụ hiệu quả tại TPHCM

Một địa chỉ khám điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả luôn được chị em quan tâm tìm hiểu. Bởi như chúng ta đã biết, tìm được một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa nói chung cũng như viêm phần phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm phần phụ hết bao nhiêu tiền?

Khi bắt đầu vào độ tuổi sinh sản, chị em phải đối mặt với vô số bệnh lý viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình. Bệnh viêm phần phụ là một trong những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn