Viêm Phụ Khoa

Vì sao lại bị Viêm Âm Đạo ?

Viêm âm đạo không xa lạ gì đối với chị em phụ nữ , đây là bệnh nguy hiểm nhất trong số những bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Hơn nữa nếu không được phát hiện, thăm khám và chữa trị kịp thời ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ngứa vùng kín ở nữ giới

Ngứa vùng kín là tình trạng thường gặp ở nữ giới gây ra cảm giác khó chịu, làm cho chị em ngại tiếp xúc, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, triệu chứng ngứa vùng kín ở nữ giới còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục của nữ giới bao gồm các bệnh cơ bản như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,… Theo thống kê từ Bộ Y tế, 90% phụ nữ Việt .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý mà chị em rất hay gặp phải và phương pháp điều trị bằng cách đốt viêm lộ tuyến là cách điều trị mà các chị em tìm hiểu nhiều nhất. Vậy đốt viêm lộ tuyến cổ tử .

Xem Thêm Tư Vấn

Ứ dịch cổ tử cung có nguy hiểm không?

Ứ dịch cổ tử cung là tình trạng thường gặp ở những chị em phụ nữ sau sinh, làm thủ thuật nạo, phá thai hoặc thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt. Vậy ứ dịch cổ tử cung có nguy hiểm không? Thắc mắc này .

Xem Thêm Tư Vấn

7 dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung

Tỷ lệ nữ giới trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh phụ khoa đang ngày càng gia tăng kéo theo tỷ lệ vô sinh ở nữ cũng ở mức báo động. Trong đó, bệnh viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến nhất nhưng lại vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sớm viêm tử cung để điều trị kịp thời

Tử cung là cơ quan của hệ thống sinh sản đóng vai trò rất quan trọng đối với nữ giới. Chức năng chính của tử cung là nuôi dưỡng thai nhi cho đến đến khi bé sẵn sàng chào đời. Vì vậy, khi tử cung bị viêm thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng kín – nỗi lo của các chị em

Viêm nhiễm vùng kín khiến các chị em luôn cảm thấy khó chịu, mất tự tin và không thể tập trung vào công việc. Hơn nữa, tình trạng viêm nhiễm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn gây ra không ít biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao vùng kín có mùi hôi?

Vùng kín là vị trí vô cùng nhạy cảm, ngay khi có vấn đề sẽ có những “tín hiệu” cảnh báo cho các chị em biết. Trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý thì vùng kín có mùi hôi là tình trạng mà 99% chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu ở nữ Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Phụ nữ khi nghe nhắc đến bệnh viêm vùng chậu đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, thay vì lo sợ, hãy chủ động trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn