Viêm Phụ Khoa

Nấm candida: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả

Nhiễm nấm candida là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và sinh hoạt của chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ nấm candida là nấm gì?  .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ giải đáp về hiện tượng sau khi đặt thuốc phụ khoa bị ngứa, rát

Mặc dù thuốc đặt phụ khoa được đánh giá cao về tính tiện lợi, hiệu quả nhưng khi đặt thuốc có nhiều chị em gặp phải tình trạng ngứa rát, khó chịu, thậm chí là chảy máu. Vậy đặt thuốc phụ khoa bị ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em cần cẩn trọng với hiện tượng ngứa cô bé

Ngứa cô bé là một trong những biểu hiện thường gặp, điều này không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt, đời sống tình dục mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo chị em đang có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít là do đâu, có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng cho biết khả năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó, kinh nguyệt bất thường đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản nữ giới sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét âm đạo: nguyên nhân và cách điều trị

Vùng kín luôn là khu vực bí ẩn nhất của người phụ nữ mà ngay cả bản thân họ cũng không hiểu hết tường tận bộ phận này. Dẫu biết rằng chỉ cần vệ sinh cẩn thận, bảo vệ kỹ lưỡng thì tuyệt nhiên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa phụ khoa - Bệnh tưởng đơn giản nhưng khó điều trị

Ngứa phụ khoa gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc cho chị em. Trong nhiều trường hợp đây còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao?

Hiện tượng chậm kinh ra máu nâu không phải là hiếm gặp, đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm chị em không nên chủ quan. Vậy chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao? Hãy cùng lắng nghe những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với hiện tượng đau âm đạo

Đau âm đạo không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho chị em trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều xem nhẹ và bỏ qua hiện tượng này mà không biết được .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao vệ sinh cẩn thận mà vẫn bị nhiễm trùng âm đạo?

Âm đạo là bộ phận sinh dục nhạy cảm, dễ bị tổn thương kéo dài từ âm hộ đến tử cung. Nếu chị em phụ nữ đã vệ sinh cẩn thận mà vẫn bị nhiễm trùng âm đạo thì cần đặc biệt lưu ý, rất có thể đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết nhanh các dấu hiệu huyết trắng bất thường

Huyết trắng bất thường là một trong những thủ phạm gây ra viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Nhận biết nhanh các dấu hiệu huyết trắng bất .

Xem Thêm Tư Vấn