Viêm Phụ Khoa

Cách chữa bệnh khí hư hiệu quả

Đối với nữ giới, khí hư là thành phần không thể thiếu giúp giữ ẩm cho âm đạo, ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài tấn công vào bên trong, cân bằng độ pH,…Tuy nhiên, vì rất nhiều nguyên nhân mà khí hư có dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa TPHCM

Do cấu tạo của cơ quan sinh dục nữ ngắn nên tình trạng viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn và các căn bệnh tình dục tấn công gây ra tình trạng mắc các bệnh phụ khoa không nhỏ ở phụ nữ. Cùng tìm hiểu về bệnh viện phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nhiễm phụ khoa nguyên nhân và triệu chứng

Có đến 60% vô sinh ở nữ giới là do mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo,…Những căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt

Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng cho biết khả năng sinh sản ở nứ giới. Do đó, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản nữ giới sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt và những hiểm họa khôn lường mà bạn nên biết

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải khi bước vào độ tuổi sinh sản. Hiện tượng này, có người chỉ xuất hiện một vài lần. Nhưng cũng có những người suốt cả thời gian có kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau quan hệ ra máu là do đâu và cách trị

Bên cạnh hiện tượng chảy máu trong khi quan hệ thì hậu quan hệ ra máu cũng là một tình trạng mà các chị em có thể gặp phải. Nếu bạn đang rơi vào một trong hai trường hợp trên thì cần đi thăm khám ngay vì đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tình trạng quan hệ ra máu như thế nào cho hiệu quả?

Quan hệ ra máu thường đi kèm với nhiều bệnh lý gây nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế điều trị tình trạng quan hệ ra máu như thế nào cho hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân quan hệ ra máu

Quan hệ ra máu khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng hoang mang lo lắng. Vậy đây thực sự là gì? Nguyên nhân gây ra do đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa quan hệ đau rát

Đau rát khi quan hệ khiến chị em không còn muốn quan hệ tình dục làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, lo lắng cho sức khỏe bản thân là những nguyên nhân khiến chị em tìm phương pháp chữa quan hệ đau rát để khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ đau rát do đâu?

Đau rát khi quan hệ sẽ không thể thỏa mãn cho cả bạn và chồng mình, nhiều khi sẽ trở thành “cực hình” cho chị em khi nghĩ đến chuyện “yêu”. Vậy quan hệ đau rát là do đâu? Cách khắc phục triệu chứng này như .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin