Viêm Âm Đạo

Lở loét âm đạo: nguyên nhân và cách điều trị

Vùng kín luôn là khu vực bí ẩn nhất của người phụ nữ mà ngay cả bản thân họ cũng không hiểu hết tường tận bộ phận này. Dẫu biết rằng chỉ cần vệ sinh cẩn thận, bảo vệ kỹ lưỡng thì tuyệt nhiên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với hiện tượng đau âm đạo

Đau âm đạo không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho chị em trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều xem nhẹ và bỏ qua hiện tượng này mà không biết được .

Xem Thêm Tư Vấn

Vệ sinh vùng kín phát hiện sưng mép âm hộ

Chào bác sĩ! Em tên Q (27 tuổi) đã có gia đình. Khoảng 4 ngày trước lúc vệ sinh “cô bé” em cảm thấy hơi buốt rát, 2 ngày tiếp theo thì hai bên mép của âm đạo sưng lên nhưng em không thể quan sát được. Có khi nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo - Bệnh tưởng đơn giản nhưng khó chữa

Nấm âm đạo là một bệnh lý phổ biến mà chị em rất dễ mắc phải. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu thêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng kín – nỗi khổ tâm của chị em phụ nữ

Viêm vùng kín luôn là nỗi ám ảnh và khổ tâm của người phụ nữ, bởi vì khi đã gặp phải tình trạng bệnh thì bất cứ chị em nào đều cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu không tả nổi, thậm chí là nếu để lâu thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm âm đạo – cần hỗ trợ điều trị sớm để tránh nguy cơ vô sinh

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến, các chuyên gia ước tính có đến 90% phụ nữ bị viêm âm đạo một lần trong đời. Bệnh cần được hỗ trợ điều trị sớm nếu không sẽ gây ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng khô âm đạo có sao không?

Không chỉ có phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh mới mắc phải chứng khô âm đạo khô âm vật mà ngay cả nhiều bạn nữ trẻ tuổi cũng gặp phải tình trạng này. Vậy rốt cuộc chứng khô âm đạo này có sao không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo: dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Bệnh nấm âm đạo không chỉ phổ biến ở nhiều chị em mà còn rất dễ lây lan qua đường tình dục, quần lót ẩm ướt, bồn cầu, tắm rửa bằng nước bẩn ao hồ,… Nấm âm đạo để lâu sẽ có thể gây ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo - Nỗi khổ tâm của chị em phụ nữ

Những triệu chứng của bệnh viêm âm đạo cứ trở đi trở lại khiến chị em vô cùng khó chịu nhưng lại không biết chia sẻ cùng với ai. Thấu hiệu được điều nay, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Ra Hiện tượng Huyết Trắng Thất Thường?

Khi đến tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục nữ tiết ta 1 chất dịch gọi là huyết trắng .Huyết trắng bình thường có màu trắng hơi ngà, hơi dính, không có mùi hoặc hơi tanh. Tuy nhiên, khi có sự thay đổi về số lượng, .

Xem Thêm Tư Vấn