Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo - Nỗi khổ tâm của chị em phụ nữ

Những triệu chứng của bệnh viêm âm đạo cứ trở đi trở lại khiến chị em vô cùng khó chịu nhưng lại không biết chia sẻ cùng với ai. Thấu hiệu được điều nay, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Ra Hiện tượng Huyết Trắng Thất Thường?

Khi đến tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục nữ tiết ta 1 chất dịch gọi là huyết trắng .Huyết trắng bình thường có màu trắng hơi ngà, hơi dính, không có mùi hoặc hơi tanh. Tuy nhiên, khi có sự thay đổi về số lượng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Tình Trạng Đau Rát Khi Quan Hệ Tình Dục Ở Nữ Giới?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây khi quan hệ với chồng được 1 lúc, em lại bị đau rát cửa mình và môi dưới bộ phận sinh dục. Tình trạng này kéo dài 2 – 3 ngày nay, bây giờ em rất sợ gần gũi chồng và lo lắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa Chỉ Phụ Khoa Chuyên Chữa Khô Âm Đao Uy Tín Tại TP. HCM

Khô âm đạo nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời và đúng phương pháp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, là nguyên nhân chính dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi Phí Chữa Khô Âm Đạo Tại TP. HCM Là Bao Nhiêu?

Bất kỳ phụ nữ nào khi bước vào độ tuổi sinh sản cũng đều có nguy cơ đối diện với chứng khô âm đạo bởi tình trạng này rất phổ biến. Tuy nhiên, chỉ khi mắc bệnh chị em mới bắt đầu tìm hiểu thông tin .

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng Thuốc Có Chữa Chứng Khô Âm Đạo Được Không?

Tình trạng khô âm đạo không chỉ xảy ra ở các phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh mà các những chị em trong độ tuổi trưởng thành tỷ lệ mắc phải ngày càng giai tăng. Đây là điều khiến nhiều chị em băn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương Pháp Hỗ Trợ Điều TRị Khô Âm Đạo Hiệu Qủa?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Mấy tuần gần đây em và chồng quan hệ tình dục nhưng cả 2 không đạt được khoái cảm, nguyên nhân là do âm đạo của em khi quan hệ bị khô, không tiết dịch nhờn, khiến cho cả em và chồng khi quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Khô Âm Đạo Và Những Vấn Đề Cần Biết

Ngày nay, đời sống con người được nâng cao, vì vậy, đời sống chăn gối cũng được xem trọng, đóng vai trò là chiếc cầu kết nối tình cảm vợ chồng trở nên khắng khít hơn. Chính vì thế, nếu phụ nữ nào mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi Phí Hỗ Trơ Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiện Nay Hết Bao Nhiêu Tiền

Hỏi: Chào bác sĩ, tuần trước tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết là tôi đã bị viêm âm đạo, tôi cảm thấy khó chịu và bệnh gây phiền phức đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. Tôi đang lên .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa Chỉ Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Âm Đạo Chất Lượng Và An Toàn Tại TP. HCM

Viêm âm đạo nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm âm đạo chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn