Sức Khỏe Sinh Sản

Truy Tìm Địa Chỉ Khám Thai Uy Tín Số 1 Tại TP. HCM

Bạn mong muốn con yêu của mình khỏe mạnh? Bạn đang do dự có nên khám thai? Bạn không biết khám thai bằng phương pháp nào? Bạn cần tư vấn hỗ trợ địa chỉ khám thai đáng tin cậy? Tất cả thắc mắc của các thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Thai Ở Đâu An Toàn – Chất Lượng?

Tôi năm nay đã 28 tuổi, mới kết hôn khoảng 2 năm nay, hiện vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi có đứa con đầu lòng. Đến nay tôi mang thai ở tuần tuổi thứ 11, bởi đây là lần đầu tiên nên tôi cũng chưa có kinh nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Thai Uy Tín Nhất Tại TPHCM.

Khám Thai luôn là vấn đề “hot” thu hút sự quan tâm chỉ riêng phụ nữ mang thai mà ngay cả ở người chồng. Khám thai là cách duy nhất giúp theo dõi tình hình thai ổn định hay không? hoặc nếu phát hiện những dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

ƯU ĐÃI KHÁM THAI MÙA NOEL CHỈ VỚI 350.000 ĐỒNG TẠI ĐA KHOA ÂU Á

Khám thai không chỉ giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kì mà còn đem đến cho thai phụ những trải nghiệm hạnh phúc khi tận mắt nhìn thấy được con yêu trong bụng. Trong nhiều năm qua, Phòng khám đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Bụng Dưới Bên Phải Là Bệnh Gì?

Đau bụng dưới bên phải là triệu chứng thường gặp ở cả nam và nữ. Rất nhiều người chủ quan, thay vì đến cơ sở y tế kiểm tra thì họ cố chịu đựng hoặc lờ bỏ đi vì nghĩ tình trạng sẽ tự khỏi, chỉ đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phụ Khoa Chất Lượng Tại TP. HCM

Bệnh phụ khoa là bệnh lý “thầm kín” ở nữ giới. Các bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, khả năng tình dục mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên phải ở nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Đau bụng, đặc biệt là tình trạng đau ở vùng bụng dưới là tình trạng thường xuyên gặp phải ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Các triệu chứng điển hình thường gặp như đau âm ỉ, đau thành từng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên trái ở phụ nữ

Với nữ giới khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì thì hiện tượng đau bụng dưới thường xảy ra mỗi lần có hành kinh là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu cơn đau có dấu hiệu ngày càng dữ dội và đột ngột .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bị đau bụng dưới sau khi quan hệ ở nữ?

Đau bụng dưới khi đang quan hệ hoặc đau bụng dưới sau khi quan hệ là tình trạng nhiều chị em gặp phải. Cơn đau có khi chỉ nhói lên, có khi chỉ thoáng qua, có người đau âm ỉ kéo dài, đau vùng bụng dưới rốn, đôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Phá Thai Tại Nhà Được Nhiều Người Áp Dụng

Phá thai bằng thuốc tại nhà là giải pháp nghĩ tới đầu tiên của nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Với tâm lý chung tự ti, mặc cảm, ngai gặp bác sĩ, sợ gặp người quen hay tốn kém mà họ tự ý bỏ thai tại nhà .

Xem Thêm Tư Vấn