Sức Khỏe Sinh Sản

Phá Thai Bằng Thuốc Và Những Thông Tin Cần Biết

Phá thai bằng thuốc là giải pháp đầu tiên được nghĩ tới nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính kín đáo, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và có kiến thức chính xác về phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai an toàn TPHCM

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo là những lý do khiến các chị em buộc phải đưa ra quyết định đau lòng là bỏ thai. Việc bỏ thai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín TP. HCM

Vì một lý do khó nói hay thai bị dị tật mà nhiều chị em đi đến quyết định bỏ thai ngoài ý muốn. Lúc này tâm lý lo lắng, mặc cảm tự ti, sợ chi phí đắt đỏ, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau,… là .

Xem Thêm Tư Vấn

Mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Đối với những chị em lỡ mang thai ngoài kế hoạch thì câu hỏi thường trực trong đầu là mang thai ngoài ý muốn phải làm sao? Kèm theo đó sẽ là tâm trạng lo lắng, hoang mang và không biết cần phải xử lý như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Nạo thai có nguy hiểm không?

Nạo thai có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều chị em trong độ tuổi sinh sản. Các chuyên gia y tế cho biết nạo phá thai tại những cơ sở kém chất lượng, dụng cụ nạo thai không đảm bảo có thể là nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 4 tuần an toàn bằng cách nào?

Phá thai không phải là việc làm xấu nếu như trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hay do thai nhi nằm ngoài tử cung, việc này cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho thai phụ, giúp các cặp vợ chồng giảm bớt gánh nặng kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt?

Bệnh phụ khoa là thuật ngữ chỉ các bệnh ;ý ở cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục trên và cơ quan sinh dục dưới. Những biến chứng do bệnh phụ khoa gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn phụ khoa online

Tư vấn phụ khoa online qua điện thoại là dịch vụ y tế hữu ích với các chị em vẫn còn e ngại không muốn đến gặp bác sĩ khi gặp phải các vấn đề phụ khoa. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bà bầu nên khám thai ở đâu?

Khám thai giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi, đồng thời theo dõi sự phát triển của trẻ và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có biện pháp xử lý kịp thời. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thai ở phòng khám nào tốt TPHCM?

Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết và quan trọng trong suốt quá trình mang thai. Tuy nhiên, việc đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, cho kết quả nhanh chóng và chính xác là điều mà .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin