PHỤ KHOA

Những bệnh vùng kín ở nữ giới nên lưu ý

Bệnh vùng kín ở nữ giới có thể gây không ít biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Phát hiện sớm những bệnh lý ở vùng kín và điều trị đúng cách để bảo .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ bệnh viện phụ khoa tại TPHCM

Để thăm khám các bệnh phụ khoa thì các chị em vẫn luôn tin tưởng vào các bệnh viện phụ khoa tại TPHCM. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những địa chỉ khám phụ khoa chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Các bệnh lý phụ khoa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy, việc tìm một phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM đối với các chị em là rất quan trọng. Tham .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa tại TPHCM

Khi có các dấu hiệu bị bệnh phụ khoa thì điều đầu tiên các chị em nghĩ tới là đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, với tình trạng quá tải như hiện nay thì việc thăm khám cũng khiến nữ giới thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những thông tin hữu ích sẽ được hcia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu mang thai, địa chỉ kiểm tra thai uy tín tại TPHCM

Nhận biết những dấu hiệu mang thai sớm sẽ giúp các chị em chuẩn bị tốt hơn cho thai kỳ, nhất là giai đoạn 3 tháng đầu. Nếu đang có những dấu hiệu mang thai, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để kiểm tra thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa gần nhất tại TPHCM

Tìm kiếm bệnh viện phụ khoa gần nhất tại TPHCM đang khiến nhiều chị em đau đầu. Khám phụ khoa là nhu cầu cần thiết của nữ giới vì liên quan trực tiếp tới sức khỏe và thiên chức làm mẹ. Hãy tham khảo địa .

Xem Thêm Tư Vấn

BS. CKI Nguyễn Thị Lệ - Viện trưởng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

BS. CKI Nguyễn Thị Lệ tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM chuyên ngành Sản – Phụ khoa và bắt đầu công tác từ năm 1983. Với hơn 30 năm trong nghề, BS Lệ đã khám và điều trị thành công cho hàng trăm ngàn chị em, chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa uy tín TPHCM

Do cấu tạo của cơ quan sinh dục nữ ngắn nên nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… cao hơn nam giới.  Cùng tìm hiểu về bệnh viện phụ khoa uy tín TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều chuyên nghiệp

Kinh nguyệt không đều là tình trạng hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, hành kinh không theo một chu kỳ nhất định, chu kì kinh có thể đến sớm, đến muộn hoặc thậm chí là vô kinh trong một thời gian.

Xem Thêm Tư Vấn