PHỤ KHOA

Kinh nguyệt ra ít là do đâu, có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng cho biết khả năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó, kinh nguyệt bất thường đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản nữ giới sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu cảnh báo điều gì về sức khỏe của bạn

Khí hư màu nâu là một trong những biểu hiện bất thường của vùng kín cảnh báo chị em có thể đang mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ sản có phải là lựa chọn duy nhất cho chị em?

Nhu cầu thăm khám bệnh của chị em để bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, do đó việc tìm được những địa chỉ chất lượng là điều rất quan trọng. Trong số các bệnh viện phụ sản thì bệnh viện phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa nào uy tín chất lượng tại tp.hcm

Từ lâu, hễ mỗi lần gặp trục trặc về sức khỏe muốn tìm bệnh viện phụ khoa để thăm khám là chị em sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương. Tuy nhiên, do số lượng người bệnh đông đúc phải chờ .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét âm đạo: nguyên nhân và cách điều trị

Vùng kín luôn là khu vực bí ẩn nhất của người phụ nữ mà ngay cả bản thân họ cũng không hiểu hết tường tận bộ phận này. Dẫu biết rằng chỉ cần vệ sinh cẩn thận, bảo vệ kỹ lưỡng thì tuyệt nhiên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nức nở vì chồng chán, chồng chê âm đạo rộng

Em có một vấn đề vô cùng tế nhị mong tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi mới lấy chồng được 6 tháng nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp không ít trục trặc. Chồng em nói rằng vì “cô bé” của em quá rộng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa phụ khoa - Bệnh tưởng đơn giản nhưng khó điều trị

Ngứa phụ khoa gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc cho chị em. Trong nhiều trường hợp đây còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao?

Hiện tượng chậm kinh ra máu nâu không phải là hiếm gặp, đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm chị em không nên chủ quan. Vậy chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao? Hãy cùng lắng nghe những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ sản TP. HCM khám ngoài giờ uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được đánh giá là top 10 bệnh viện phụ sản Tp HCM uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn An toàn – Chất lượng – Nhanh chóng – Hạn chế tối đa rủi ro xảy ra nhằm đảm bảo sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với hiện tượng đau âm đạo

Đau âm đạo không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho chị em trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều xem nhẹ và bỏ qua hiện tượng này mà không biết được .

Xem Thêm Tư Vấn