PHỤ KHOA

Nấm candida: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả

Nhiễm nấm candida là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và sinh hoạt của chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ nấm candida là nấm gì?  .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ giải đáp về hiện tượng sau khi đặt thuốc phụ khoa bị ngứa, rát

Mặc dù thuốc đặt phụ khoa được đánh giá cao về tính tiện lợi, hiệu quả nhưng khi đặt thuốc có nhiều chị em gặp phải tình trạng ngứa rát, khó chịu, thậm chí là chảy máu. Vậy đặt thuốc phụ khoa bị ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên gia chỉ rõ lý do nên khám phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết để tầm soát các bệnh lý ở cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết có nên đi khám phụ khoa định kỳ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em cần cẩn trọng với hiện tượng ngứa cô bé

Ngứa cô bé là một trong những biểu hiện thường gặp, điều này không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt, đời sống tình dục mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo chị em đang có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít là do đâu, có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng cho biết khả năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó, kinh nguyệt bất thường đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản nữ giới sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu cảnh báo điều gì về sức khỏe của bạn

Khí hư màu nâu là một trong những biểu hiện bất thường của vùng kín cảnh báo chị em có thể đang mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ sản có phải là lựa chọn duy nhất cho chị em?

Nhu cầu thăm khám bệnh của chị em để bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, do đó việc tìm được những địa chỉ chất lượng là điều rất quan trọng. Trong số các bệnh viện phụ sản thì bệnh viện phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa nào uy tín chất lượng tại tp.hcm

Từ lâu, hễ mỗi lần gặp trục trặc về sức khỏe muốn tìm bệnh viện phụ khoa để thăm khám là chị em sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương. Tuy nhiên, do số lượng người bệnh đông đúc phải chờ .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét âm đạo: nguyên nhân và cách điều trị

Vùng kín luôn là khu vực bí ẩn nhất của người phụ nữ mà ngay cả bản thân họ cũng không hiểu hết tường tận bộ phận này. Dẫu biết rằng chỉ cần vệ sinh cẩn thận, bảo vệ kỹ lưỡng thì tuyệt nhiên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nức nở vì chồng chán, chồng chê âm đạo rộng

Em có một vấn đề vô cùng tế nhị mong tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi mới lấy chồng được 6 tháng nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp không ít trục trặc. Chồng em nói rằng vì “cô bé” của em quá rộng .

Xem Thêm Tư Vấn