Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt ra ít là do đâu, có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng cho biết khả năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó, kinh nguyệt bất thường đồng nghĩa với sức khỏe sinh sản nữ giới sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao?

Hiện tượng chậm kinh ra máu nâu không phải là hiếm gặp, đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm chị em không nên chủ quan. Vậy chậm kinh ra máu nâu là bị làm sao? Hãy cùng lắng nghe những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cổ tử cung sừng hóa là gì?

Như bạn đã biết, cổ tử cung chính là phần dưới của tử cung trong hệ sinh dục nữ. Độ dài của cổ tử cung từ 2 – 3cm và dạng như hình trụ. Hiện tượng cổ tử cung sừng hóa là một trong những bất thường xảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không

Kinh nguyệt có những dấu hiệu bất thường luôn là điều khiến chị em bạn gái phải hoang mang, lo lắng đặc biệt là kinh nguyệt có màu đen. Vậy kinh nguyệt có màu đen là bị bệnh gì? Có nguy hiểm hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt là do đâu và có nguy hiểm không?

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ. Đây là hiện tượng cảnh báo những nguy hại liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vì thế, chị em cần phải hết sức lưu ý và .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu âm đạo bất thường là dấu hiệu của bệnh gì?

Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân là một trong những dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm đối với sức khỏe nữ giới. Khi gặp phải triệu chứng này, hầu hết chị em đều cảm thấy bối rối, thậm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bế kinh, tắt kinh ở chị em phụ nữ có đáng lo ngại không?

Ở những chị em có sức khỏe ổn định, chu kỳ kinh đều đặn một tháng nguyệt san sẽ “ghé thăm” 1 lần, kéo dài từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu đã có kinh nguyệt mà 3, 5 tháng Ở những chị em có sức khỏe ổn định, .

Xem Thêm Tư Vấn

Thống kinh, không đơn giản là những cơn đau thông thường

Đã khi nào bạn gái MỆT MỎI vì những cơn đau bụng kinh do thống kinh gây nên. CƠN ĐAU DỮ DỘI từ khi bắt đầu có kinh đến hết kỳ kinh khiến bạn khó chịu, nhăn nhó. Việc nhận biết sớm các vấn đề liên quan đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh nhưng không có thai, nguyên nhân do đâu?

Với chị em trong độ sinh sản, nếu quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn và kinh nguyệt bỗng nhiên “đi vắng” là một trong những dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất. Tuy nhiên có những trường hợp trễ kinh nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Rong kinh là một trong những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường gặp của nữ giới. Bệnh rong kinh tuy không gây hậu quả tức thời nhưng để lại một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh .

Xem Thêm Tư Vấn