Bệnh Buồng Trứng

U nang buồng trứng là gì? Biểu hiện và cách điều trị

U nang buồng trứng – một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở phụ nữ. Mặc khác, bệnh còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nếu họ không có đủ kiến thức về căn bệnh này. Hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

5 triệu chứng đa nang buồng trứng chị em cần nắm rõ

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là căn bệnh về nội tiết tố nữ thường gặp ở nữ giới tuổi dậy thì và các chị em trong độ tuổi sinh sản. Đây có thể là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh bệnh đa nang buồng trứng hiệu quả

Đa nang buồng trứng là một trong những bệnh lý hay gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh thường phát triển thầm lặng và kéo dài, nếu không sớm phát hiện và điều trị sẽ dẫn đến khả năng có con. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy, đa nang buồng trứng chiếm 6- 10% nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới. Căn bệnh này được hiểu là sự gia tăng bất thường về nồng độ androgen (hormone nam giới) trong cơ thế nữ giới, dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị buồng trứng đa nang hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí hỗ trợ chữa buồng trứng đa nang là vấn đề mà nhiều người bệnh thắc mắc nên chần chừ kéo dài thời gian không điều trị sớm, để bệnh trở nặng dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Chi phí điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đa nang buồng trứng ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

Đa nang buồng trứng là căn bệnh liên quan đến sự rối loạn nội tiết tố thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Và đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ gặp khó khăn trong việc thụ thai làm tăng nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang là một trong những bệnh rối loạn nội tiết phổ biến ở phụ nữ và là nguyên nhân thường gặp của bệnh vô sinh ở nữ giới. Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh lý này, sẽ được .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh buồng trứng đa nang

Đa nang buồng trứng được hình thành khi cơ thể nữ sản sinh ra khá nhiều hormone nam. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, việc nhận biết các biểu hiện đa nang buồng trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh buồng trứng đa nang và mức độ nguy hại

Buồng trứng đa nang là bệnh lý có liên quan đến rối loạn nội tiết thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là căn bệnh ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản của chị em. Bởi một khi buồng trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm ống dẫn trứng có thể dẫn tới vô sinh

Ống dẫn trứng là bộ phận có cấu tạo một bên tiếp nối buồng tử cung, một bên nối với buồng trứng. Có trường hợp bị viêm ống dẫn trứng một hoặc hai bên. Khi bị viêm nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn