Viêm Cổ Tử Cung

Cảnh Báo: Đừng nên xem thường viêm cổ tử cung

Số lượng nữ giới bị viêm cổ tử cung đột nhiên tăng vọt trong 2 năm gần đây. Khi tham gia khám chữa bệnh, tất cả đều có chung câu hỏi rằng bệnh lý này có gây vô sinh không. Cũng tùy vào trường hợp tiến triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung: Bệnh nguy hiểm có thể gây vô sinh ở nữ giới

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung, có thể do vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây ra. Theo nhiều nghiên cứu từ các tổ chức y tế thế giới, nữ giới bị viêm loét cổ tử cung gặp nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả bằng phương pháp hiện đại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung như dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, áp lạnh, dao LEEP, kỹ thuật Viba OKW… Trong đó, phương pháp hiện đại dao LEEP và kỹ thuật Viba OKW được chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, biểu hiện bên ngoài tương tự như chảy máu kinh nhưng bất thường hoặc ngoài chu kì kinh nguyệt. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tử cung do nguyên nhân nào gây ra?

Đa số các chị em sẽ có cảm giác đau tử cung tức là đau bụng dưới rốn nếu nhìn từ bên ngoài, tình trạng này chỉ diễn ra vào thời gian có kinh nguyệt ở nữ giới, kéo dài 2 – 3 ngày. Nhưng nếu như ngoài thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh cổ tử cung bình thường và cổ tử cung bị viêm

Cổ tử cung là nơi chứa đựng và nuôi dưỡng thai nhi trong suốt hành trình mang thai của người mẹ. Do đó, những tổn thương ở tử cung dù là nhỏ cũng ảnh hưởng tới khả năng vô sinh – hiếm muộn ở chị em. Sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm cổ tử cung là bao nhiêu?

Viêm cổ tử cung là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt là các chị em đã lập gia đình. Đặc biệt bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ nên mọi người cần sớm đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Viêm cổ tử cung được xem là một trong số các bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ thường mắc phải. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vẫn còn mù mờ về thông tin bệnh dẫn đến khi đi thăm khám thì bệnh đã trở nặng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm loét cổ tử cung là bệnh gì?

Viêm loét cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa đang có xu hướng tăng số người mắc bệnh trong những năm gần đây nhưng không phải chị em nào cũng biết các thông tin liên quan đến bệnh. Sau đây các chuyên gia của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung căn bệnh phụ khoa có khả năng gây vô sinh cao

Rất ít người biết đến căn bệnh viêm cổ tử cung, nhưng chị em cần phải hết sức thận trọng bởi lẽ căn bệnh này hay bắt gặp ở những người đã quan hệ tình dục, nạo phá thao,…Đặc biệt, có đến 40% nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn