Viêm Cổ Tử Cung

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng chảy máu ở cổ tử cung là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, biểu hiện bên ngoài tương tự như chảy máu kinh nhưng bất thường hoặc ngoài chu kì kinh nguyệt. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tử cung do nguyên nhân nào gây ra?

Đa số các chị em sẽ có cảm giác đau tử cung tức là đau bụng dưới rốn nếu nhìn từ bên ngoài, tình trạng này chỉ diễn ra vào thời gian có kinh nguyệt ở nữ giới, kéo dài 2 – 3 ngày. Nhưng nếu như ngoài thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh cổ tử cung bình thường và cổ tử cung bị viêm

Cổ tử cung là nơi chứa đựng và nuôi dưỡng thai nhi trong suốt hành trình mang thai của người mẹ. Do đó, những tổn thương ở tử cung dù là nhỏ cũng ảnh hưởng tới khả năng vô sinh – hiếm muộn ở chị em. Sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm cổ tử cung là bao nhiêu?

Viêm cổ tử cung là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt là các chị em đã lập gia đình. Đặc biệt bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ nên mọi người cần sớm đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Viêm cổ tử cung được xem là một trong số các bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ thường mắc phải. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vẫn còn mù mờ về thông tin bệnh dẫn đến khi đi thăm khám thì bệnh đã trở nặng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm loét cổ tử cung là bệnh gì?

Viêm loét cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa đang có xu hướng tăng số người mắc bệnh trong những năm gần đây nhưng không phải chị em nào cũng biết các thông tin liên quan đến bệnh. Sau đây các chuyên gia của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung căn bệnh phụ khoa có khả năng gây vô sinh cao

Rất ít người biết đến căn bệnh viêm cổ tử cung, nhưng chị em cần phải hết sức thận trọng bởi lẽ căn bệnh này hay bắt gặp ở những người đã quan hệ tình dục, nạo phá thao,…Đặc biệt, có đến 40% nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung điều trị ở đâu hiệu quả cao?

Theo đánh giá từ các bác sĩ phụ khoa, viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh, chị em nên tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung chữa ở đâu an toàn, tiết kiệm chi phí

Theo thống kê cho thấy có đến 40% chị em đã từng quan hệ tình dục mắc phải bệnh viêm cổ tử cung. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh là do vệ sinh vùng âm đạo hàng ngày không đảm bảo, quan hệ tình dục thô bạo,…dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung khám ở đâu?

Viêm cổ tử cung sẽ cản trở hoạt động của tinh trùng vào buồng trứng thụ thai nên khả năng vô sinh cao. Chính vì vậy, việc chủ động phòng ngừa bệnh là điều vô cùng cần thiết. Vậy viêm cổ tử cung khám ở đâu? .

Xem Thêm Tư Vấn