Thu Hẹp Âm Đạo

Nức nở vì chồng chán, chồng chê âm đạo rộng

Em có một vấn đề vô cùng tế nhị mong tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi mới lấy chồng được 6 tháng nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp không ít trục trặc. Chồng em nói rằng vì “cô bé” của em quá rộng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ âm đạo là gì?

Sau khi trải qua quá trình sinh nở hay quan hệ tình dục nhiều lần thì vùng kín của chị em bị “xuống cấp”, khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn. Để giúp chị em “tuốt” lại nhan sắc của “cô bé”, tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Tăng khoái cảm tình dục hơn khi thu gọn môi bé

Nếu như các cô gái trẻ đang “đổ xô” tham gia vá màng trinh để tận hưởng cảm giác như lần đầu tiên quan hệ thì các bà mẹ sau khi sinh đang “rỉ tai” nhau về dịch vụ thu gọn môi bé nhằm gia tăng khoái cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Mong muốn đời sống vợ chồng được cải thiện, mang lại hạnh phúc trọn vẹn mỗi “ cuộc yêu” trong chốn phòng the nên nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật thu hẹp âm đạo để giúp bản thân tự tin cuốn hút hơn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ thuật thu nhỏ âm đạo - chan đầy hạnh phúc lứa đôi

Tuổi xuân qua đi cuốn theo những vẻ đẹp tươi tắn trên mái tóc, làn da và thậm chí là các bộ phận “thầm kín” làm nên nét quyến rũ trên cơ thể nữ giới. Vì thế, nhiều chị em sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lợi ích sau khi thu hẹp âm đạo

Sau khi sinh nở hay trải qua đời sống vợ chồng trong một thời gian dài, khiến âm đạo của chị em dãn rộng, thâm đen làm cho đời sống vợ chồng trở nên nhạt nhẽo. Chính vì vậy, nhiều nữ giới đã tìm đến dịch .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý sau khi thu nhỏ âm đạo

Nhu cầu làm đẹp ngày nay càng trở nên phổ biến, không chỉ đẹp da, đẹp dáng mà nhiều chị em còn khá quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ âm đạo. Vậy sau khi thu nhỏ âm đạo cần lưu ý điều gì? Hãy cùng theo dõi bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu nhỏ âm đạo là một giải pháp hữu hiệu giúp chị em hâm nóng tình yêu sau nhiều năm chung sống vợ chồng. Đặc biệt, đây còn là phương pháp giúp nữ giới phòng tránh các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Cơ thể con người được ví như một bộ máy, theo thời gian những cơ quan bên trong cơ thể sẽ bị lão hóa và “cô bé” cũng không ngoại lệ. Điều này, không chỉ khiến nữ giới trở nên tự ti mà còn ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo là phương pháp nhằm khôi phục độ hẹp của âm đạo như thời con gái, giúp cho chị em và người bạn cùng chăn gối đạt được cảm giác thăng hoa ngây ngất trong quan hệ tình dục. Đối tượng phù .

Xem Thêm Tư Vấn