Viêm Phụ Khoa

Rong kinh: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Rong kinh là một trong những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường gặp của nữ giới. Bệnh rong kinh tuy không gây hậu quả tức thời nhưng để lại một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? Phương pháp điều trị?

Khoảng 5 ngày nay em thấy ra nhiều khí hư màu vàng, có lúc vàng nhạt kèm theo mùi hôi tanh, cảm giác ngứa nữa. Khi nào có quan hệ với bạn trai thì tình trạng này càng khó chịu hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét vùng kín là bệnh gì?

Những trường hợp lở loét thì hay bắt gặp ở những bộ phận như tay, chân, lưng do các vết thương hở gây nên. Còn lở loét vùng kín thì nghe thật lạ vì cơ quan này lúc nào cũng được bảo vệ kỹ càng thì làm sao .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo và cách chữa trị hiệu quả

Ngứa âm đạo là tình trạng vùng kín ngứa ngáy và khó chịu một cách bất thường. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ bệnh mà triệu chứng ngứa có thể dữ dội hoặc kéo dài âm ỉ với thời gian dài ngắn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo - Bệnh tưởng đơn giản nhưng khó chữa

Nấm âm đạo là một bệnh lý phổ biến mà chị em rất dễ mắc phải. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu thêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng kín – nỗi khổ tâm của chị em phụ nữ

Viêm vùng kín luôn là nỗi ám ảnh và khổ tâm của người phụ nữ, bởi vì khi đã gặp phải tình trạng bệnh thì bất cứ chị em nào đều cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu không tả nổi, thậm chí là nếu để lâu thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp những cách làm đều kinh hiệu quả

Kinh nguyệt không đều chắc chắn là nỗi lo của đại đa số chị em phụ nữ ở tuổi trưởng thành. Đây là cụm từ dùng để chỉ chung cho hiện tượng kinh đến sớm, đến chậm, mất kinh hoặc các triệu chứng liên .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng lơ là khí hư có bọt, rất có thể bạn đang mắc phải những căn bệnh này

Chắc hẳn nhiều chị em đều ít nhiều biết khí hư phản ánh sức khỏe của nữ giới. Mặc dù không phải hầu hết dấu hiệu thay đổi đều do bệnh lý, tuy nhiên chị em cũng không nên xem nhẹ, đặc biệt là khi xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh máu đen - Cẩn thận bệnh nguy hiểm

Rong kinh máu đen là hiện tượng bất thường, cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp vấn đề. Việc phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời là phương án cần thiết, giúp tránh những ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi và cách điều trị hiệu quả

Khí hư có mùi hôi tanh khó chịu, có màu sắc bất thường và kèm theo triệu chứng ngứa rát vùng âm đạo, âm hộ thì rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được .

Xem Thêm Tư Vấn