Viêm Phụ Khoa

Triệu chứng và dấu hiệu của kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt ở phụ nữ được ví như  đồng hồ dự báo các vấn đề  về sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó khi kinh nguyệt có các dấu hiệu bất thường thường khiến phụ nữ lo lắng. Dưới đây là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên gia trả lời: Tại sao khí hư đặc quánh và có màu trắng đục?

Âm đạo tiết ra nhiều khí hư đặc quánh và có màu trắng đục, đây có phải là biểu hiện của một bệnh lý phụ khoa nào đó không? là thắc mắc chung của nhiều chị em gửi về chuyên mục tư vấn online của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

5 bệnh phụ khoa mà nữ giới hay mắc phải

Số lượng bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa ngày càng gia tăng, theo sự cho biết của các bác sĩ Phụ Khoa Âu Á thì nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng này là do các chị em chưa có ý thức chăm sóc sức khỏe phụ khoa tốt. .

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguy hại do viêm âm đạo

Viêm âm đạo là căn bệnh rất dễ mắc phải, trong sinh hoạt hàng ngày, nếu chị em không có ý thức phòng bệnh tốt sẽ có khả năng mắc bệnh rất cao, ví dụ như vệ sinh không sạch sẽ, bị ẩm ướt,… sẽ gây ra chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện viêm âm đạo như thế nào?

Là căn bệnh vô cùng phổ biến ở nữ giới trong các bệnh phụ khoa, viêm âm đạo gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Mặc dù triệu chứng không quá nặng nề, nhưng viêm âm đạo lại ảnh hưởng đến chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hầu như phụ nữ nào cũng trải qua viêm âm đạo. Nhẹ thì ngứa ngáy vài ngày 1 tuần rồi từ từ hết, nặng thì ngứa hoài không hết, mà càng ngày càng ngứa, càng khó chịu. Đến khi chịu không nổi thì chị em mới lo .

Xem Thêm Tư Vấn