Viêm Phụ Khoa

Khí hư đặc, vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư đặc (khí hư vón cục) là tình trạng khí hư ra nhiều nhưng không ở dạng dịch nhầy dính như bình thường mà ở dạng đặc quánh, khi khô sẽ vón cục. Hiện tượng này tưởng chừng như chỉ là một thay đổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Thận trọng khi huyết trắng có màu, mùi hôi và ngứa

Huyết trắng bình thường sẽ có màu trắng trong, không mùi, không ngứa. Khi thấy huyết trắng có màu kèm mùi hôi và ngứa thì chị em cần hết sức cảnh giác. Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cổ tử cung sừng hóa là gì?

Như bạn đã biết, cổ tử cung chính là phần dưới của tử cung trong hệ sinh dục nữ. Độ dài của cổ tử cung từ 2 – 3cm và dạng như hình trụ. Hiện tượng cổ tử cung sừng hóa là một trong những bất thường xảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không

Kinh nguyệt có những dấu hiệu bất thường luôn là điều khiến chị em bạn gái phải hoang mang, lo lắng đặc biệt là kinh nguyệt có màu đen. Vậy kinh nguyệt có màu đen là bị bệnh gì? Có nguy hiểm hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt là do đâu và có nguy hiểm không?

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ. Đây là hiện tượng cảnh báo những nguy hại liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vì thế, chị em cần phải hết sức lưu ý và .

Xem Thêm Tư Vấn

U cục sưng cứng gần âm đạo – Triệu chứng của viêm tuyến bartholin

Vào hai tháng trước, trong lúc tắm tôi vô tình phát hiện mình bị nổi u cục sưng cứng gần âm đạo, sau khi khám thì Đa Khoa Khoa Âu Á kết luận tôi bị viêm tuyến Bartholin. Lúc đó tôi vô cùng hoảng sợ vì tôi không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu âm đạo bất thường là dấu hiệu của bệnh gì?

Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân là một trong những dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm đối với sức khỏe nữ giới. Khi gặp phải triệu chứng này, hầu hết chị em đều cảm thấy bối rối, thậm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em hãy coi chừng nếu bị ra máu khi quan hệ

Đối với chị em phụ nữ, việc ra máu sau khi quan hệ trong lần đầu tiên là điều bình thường vì đó là biểu hiện của màng trinh bị rách. Tuy nhiên, nếu bị ra máu khi quan hệ nhiều lần thì chị em cần phải hết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu, dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm không nên bỏ qua

Khí hư có máu một dạng khí hư ở trạng thái bất thường, nếu kéo dài trên 3 ngày kèm theo các triệu chứng như ra nhiều, có mùi hôi, ngứa rát vùng kín, đau khi quan hệ… thì chị em nên lưu ý vì đây là dấu hiệu nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bế kinh, tắt kinh ở chị em phụ nữ có đáng lo ngại không?

Ở những chị em có sức khỏe ổn định, chu kỳ kinh đều đặn một tháng nguyệt san sẽ “ghé thăm” 1 lần, kéo dài từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu đã có kinh nguyệt mà 3, 5 tháng Ở những chị em có sức khỏe ổn định, .

Xem Thêm Tư Vấn