Viêm Đường Tiết Niệu

Tiểu nhiều ở nữ giới - Biểu hiện bất thường cần đề phòng

Nữ giới có thể phải đối diện với nguy cơ suy thận, dễ bị viêm nhiễm các bệnh phụ khoa nguy hiểm, nếu như gặp phải tình trạng tiểu nhiều lần mà không có sự can thiệp kịp thời. Vậy tiểu nhiều ở nữ giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều ở nữ giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Tình trạng tiểu nhiều ở nữ giới kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần liên tiếp khiến chỉ em cảm thấy phiền toái mệt mỏi và lo lắng vì không biết bản thân mình mắc phải căn bệnh gì. Đồng hành cùng các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa tiểu dắt như thế nào mới đạt hiệu quả cao?

Có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng tiểu dắt, đau buốt mỗi khi đi tiểu. Một phần hiện tượng này là do nhiễm khuẩn ở bộ phận sinh dục hoặc bệnh lý phát sinh ở đường tiết niệu. Phần lớn bệnh nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo bệnh nguy hiểm từ việc tiểu dắt ở nữ giới

Tiểu dắt luôn khiến chị em trong trạng thái mệt mỏi, rã rời, không thể tập trung vào công việc hay giảm ham muốn tình dục. Nguy hiểm hơn, tình trạng tiểu dắt ở nữ giới đa phần thường xuất phát từ nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với bệnh viêm bàng quang nữ

Viêm bàng quang được hình thành do vi khuẩn có hại tấn công vào niêm mạc bàng quang. Bệnh gây ra nhiều rắc rối cho chị em trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế bác sĩ khuyên nữ giới không nên chủ quan với bệnh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới đi tiểu nhiều do đâu?

Chị em không nên xem thường chứng đi tiểu nhiều vì đó có thể xuất phát từ bệnh lý nguy hiểm: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sa tử cung,… các trường hợp nhiễm trùng đường tiểu hoặc thậm chí là bệnh xã hội .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ

Viêm đường tiết niệu là bệnh phổ biến ở nam và nữ, tuy nhiên nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bởi cấu tạo “cô bé” vốn mở với môi trường bên ngoài khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào và gây bệnh. Cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm ở nữ là điềm báo bệnh gì?

Đi tiểu đêm là tình trạng sinh lý bình thường ở mọi người, nhưng các bác sĩ cho biết nếu đi tiểu đêm từ hai lần trở lên là dấu hiệu cảnh báo một số căn bệnh nguy hiểm, vậy tiểu đêm ở nữ là điềm báo .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo nữ

Viêm niệu đạo là bệnh lý liên quan đến đường bài tiết nước tiểu khá phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên phần lớn các chị em không hề biết gì đến căn bệnh này dẫn đến tâm lý chủ quan, xem nhẹ khi nhận thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu không chỉ gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng của thận, gây suy thận, viêm nhiễm cơ quan sinh sản. Chính vì những nguy hiểm của bệnh mà bác .

Xem Thêm Tư Vấn