Viêm Đường Tiết Niệu

Dấu hiệu nhận biết sớm viêm niệu đạo ở nữ giới

Viêm niệu đạo là căn bệnh có đến 70% nữ giới mắc phải theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và đời sống tình dục mà còn đe dọa đế thiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không kiểm soát ở nữ giới

Tiểu không kiểm soát không chỉ khiến nữ giới cảm thấy phiền toái, khó chịu mà còn là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm hoặc dấu hiệu cảnh báo sự xuống dốc của hệ tiết niệu mà chị em không nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do tiểu không tự chủ ở nữ giới

Nhiều chị em tâm sự rằng, hiện tượng tiểu không tự chủ khiến họ vô cùng xấu hổ. Chỉ cần một cái họ nhẹ là nước tiểu có thể gỉ ra quần. Điều này, không chỉ khiến ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đau rát ở nữ giới và những mối đe dọa nguy hiểm sức khỏe

Mỗi lần đi tiểu đau rát khiến nữ giới cảm thấy vô cùng khó chịu và bứt rứt trong người, nhiều khi tỏ ra cáu gắt do tâm lý gây nên. Thậm chí, có nhiều nữ giới thường xuyên nhịn tiểu, từ đó càng phát sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tiểu buốt ở nữ giới đừng nên chủ quan

Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ rất mệt mỏi với chứng tiểu buốt. Nó không chỉ khiến người bệnh cảm thấy đau buốt, nóng rát khó chịu mà còn làm cho cuộc sống, công việc bị đảo lộn. Thậm chí, nhiều nữ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều ở phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Trung bình, ở một người khỏe mạnh bình thường, số lần đi tiểu sẽ rơi vào khoảng 4-8 lần/ngày. Tuy nhiên, ở những người có vấn đề về sức khỏe, số lần đi tiểu có thể vượt quá 10 lần/ngày, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều ở nữ giới - triệu chứng bệnh gì?

Tiểu nhiều ở nữ giới triệu chứng bệnh gì? Là điều mà chị em nên biết, không chỉ giúp cho việc điều trị mang lại hiệu quả cao mà còn có cách phòng ngừa để không gặp phải những ảnh hưởng do hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều ở nữ giới do đâu?

Tiểu nhiều lần là tình trạng người bệnh cứ 15 đến 20 phút lại mắc tiểu một lần. Rất nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo nữ giới hãy cẩn thận với hiện tượng tiểu nhiều. Bởi đây có thể là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều ở nữ giới nên chữa ở đâu hiệu quả tại TP.HCM

Tiểu nhiều ở nữ giới kèm theo đó là những triệu chứng khó chịu khi đi tiểu , chuyển biến lâu sẽ dễ kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy tiểu nhiều ở nữ giới nên chữa ở đâu hiệu quả tại TP.HCM? Những .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều ở nữ giới nên khám ở đâu?

Đối với một người khỏe mạnh thì không đi tiểu quá 8 lần/ ngày và lượng nước tiểu trung bình là 3000ml/ ngày. Nếu tiểu nhiều hơn mức này thì có thể bạn đang mắc bệnh tiểu nhiều. Vậy tiểu nhiều ở nữ giới .

Xem Thêm Tư Vấn