Phá Thai An Toàn

Bạn đã hiểu rõ phương pháp phá thai bằng thuốc chưa?

Ai cũng có những lý do riêng của mình khi quyết định đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Thế nhưng trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình, thai phụ nên tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp thực hiện. Và hiện nay, phá .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Sảy Thai Sớm Và Tự Nhiên

Rất nhiều chị em chưa sẵn sàng làm mẹ, khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn đều hoang mang, sợ hãi và nhanh chóng tìm cách sảy thai sớm và tự nhiên, an toàn và kín đáo?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm Sảy Thai Tự Nhiên Bằng Cách Nào?

Không ai muốn những khó khăn của mình bị nhiều người hay biết. Chính vì thế, mà nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, tự ý tìm đến những loại thực phẩm làm sảy thai tự nhiên, để phá thai mà không cần đến bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn Gì Để Phá Thai Tự Nhiên

Với tâm lý muốn phá thai kín đáo, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nên rất nhiều chị em đã chọn cách sử dụng phương pháp phá thai tự nhiên, cụ thể là dùng các loại thực phẩm có lời đồn đại với hi vọng trục .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai An Toàn Tại TP. HCM

Mang thai ngoài ý muốn có lẽ là tình huống khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang, lo lắng . Nếu điều kiện sức khỏe, kinh tế chưa cho phép thì việc đình chỉ thai kỳ được xem là phương án hợp lý. Tuy nhiên, nữ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai “kín đáo” được nhiều chị em áp dụng khi “lỡ” mang thai ngoài ý muốn. Hoặc vì một hoàn cảnh nào đó mà phải phá thai. Không cần biết bạn là ai, vì lý do gì dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Phá Thai Nhanh Tại Nhà

Khi mang thai ngoài ý muốn, tâm lý chung của chị em là thường muốn phá thai một cách đơn giản, kín đáo và nhanh chóng. Vì thế, mà có không ít chị em đã lựa chọn cách phá thai nhanh tại nhà. Thực trạng này phổ biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai Bằng Phương Pháp Ép Sinh Non Có An Toàn Không?

Đối với những trường hợp thai nhi trên 12 tuần tuổi, để đình chỉ thai nghén đều phải áp dụng biện pháp ép sinh non. Tuy nhiên, phá thai bằng phương pháp ép sinh non có an toàn không? Là vấn đề mà khá nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc Phá Thai An Toàn Hiệu Qủa Tại Nhà

Rất nhiều người tìm hiểu về thuốc phá thai tại nhà với mong muốn có thể tự mình thực hiện. Nhu cầu này bắt nguồn từ việc phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá an toàn, không cần thủ thuật lại thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Uống Nước Dừa Có Phá Thai Được Không?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Tháng trước em có quan hệ với bạn trai. Tháng này em thấy bị chậm kinh nguyệt, dùng que thử thai thì em thấy hiện lên 2 vạch. Em có đến bệnh viện siêu âm lại thì bác sĩ kết luận tuổi thai của .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin