Kinh Nguyệt

Điều trị đau bụng kinh hiệu quả

Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh lớn của nữ giới trong những ngày đèn đỏ. Hiện tượng này không chỉ gây nhiều bất tiện cho chị em mà còn là dấu hiệu phản ảnh những bất thường bên trong cơ thể. Hãy cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi dậy. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra đối với phụ nữ sau khi sinh thì sẽ trở nên nghiêm trọng vì nó liên quan trực tiếp đến nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh, trễ kinh là dấu hiệu cảnh báo điều gì?

Đối với nữ giới, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng là yếu tố phản ánh sức khỏe. Trong đó hiện tượng trễ kinh hay còn gọi là chậm kinh là một biểu hiện bất thường mà nữ giới cần chú ý đến. Vậy chậm kinh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không?

Chu kỳ kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở các nữ giới khi tới tuổi dậy thì. Kỳ kinh có ổn định hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sự hoạt động của buồng trứng, tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu của bệnh gì?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Thông thường, kinh nguyệt sẽ có màu đỏ thẫm, hơi dính có mùi tanh và không đông đặc. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó khiến lượng máu và màu sắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng kinh dữ dội cảnh báo chị em điều gì?

Ở nữ giới chu kỳ kinh nguyệt được xem là yếu tố phản ánh sức khỏe sinh lý – sức khỏe sinh sản hữu hiệu . Nếu chị em gặp phải tình trạng đau bụng kinh âm ỉ hoặc đau dữ dội thì đây là dấu hiệu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít, nguyên nhân gây bệnh

Kinh nguyệt có liên quan mật thiết đến khả năng sinh sản ở nữ giới. Chính vì vậy, khi nhận thấy sự thay đổi bất thường của kinh nguyệt thì cần chủ động thăm khám sớm. Vậy kinh nguyệt ra ít, nguyên nhân do .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt ở phụ nữ được ví như  đồng hồ dự báo các vấn đề  về sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó khi kinh nguyệt có các dấu hiệu bất thường thường khiến phụ nữ lo lắng. Dưới đây là những .

Xem Thêm Tư Vấn