PHỤ KHOA

Khí hư có màu xanh là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư là một dạng chất dịch tiết ra từ vùng kín của phụ nữ. Khí hư bình thường có màu trắng và hơi loãng, nếu khí hư tiết ra có màu trắng đục, vàng hoặc xanh thì chị em có thể đang mắc phải một số bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

5 bệnh phụ khoa mà nữ giới hay mắc phải

Số lượng bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa ngày càng gia tăng, theo sự cho biết của các bác sĩ Phụ Khoa Âu Á thì nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng này là do các chị em chưa có ý thức chăm sóc sức khỏe phụ khoa tốt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh là gì? Cách điều trị rong kinh tốt

Kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Vì vậy, mọi sự thay đổi bất thường của kinh nguyệt trong đó có rong kinh chính là hồi chuông cảnh báo tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ .

Xem Thêm Tư Vấn

Dao Leep - lựa chọn tốt để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy, việc tìm hiểu phương pháp điều trị hiệu quả là mối bận .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia y tế nhận định vá màng trinh là một thủ thuật diễn ra ở vùng nhạy cảm nên đòi hỏi thực hiện ở những cơ uy tín, vì thế chi phí không rẻ như những địa chỉ kém chất lượng quảng cáo. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh an toàn, giá hấp dẫn

Màng trinh bị rách có thể là do bị tổn thương khi va chạm, tai nạn hoặc do quan hệ tình dục. Khi màng trinh bị rách các chị em thường lo lắng và mong muốn tìm được địa chỉ vá màng trinh an toàn, giá cả hợp lý để .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên đi vá màng trinh không?

Nhiều chị em khi sắp lên xe hoa thường băn khoăn không biết “có nên đi vá màng trinh hay không” bởi không biết chồng tương lai có đánh giá nhân phẩm của cô ấy qua miếng màn trinh bé nhỏ. Cũng liên quan đến vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguy hại do viêm âm đạo

Viêm âm đạo là căn bệnh rất dễ mắc phải, trong sinh hoạt hàng ngày, nếu chị em không có ý thức phòng bệnh tốt sẽ có khả năng mắc bệnh rất cao, ví dụ như vệ sinh không sạch sẽ, bị ẩm ướt,… sẽ gây ra chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện viêm âm đạo như thế nào?

Là căn bệnh vô cùng phổ biến ở nữ giới trong các bệnh phụ khoa, viêm âm đạo gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Mặc dù triệu chứng không quá nặng nề, nhưng viêm âm đạo lại ảnh hưởng đến chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hầu như phụ nữ nào cũng trải qua viêm âm đạo. Nhẹ thì ngứa ngáy vài ngày 1 tuần rồi từ từ hết, nặng thì ngứa hoài không hết, mà càng ngày càng ngứa, càng khó chịu. Đến khi chịu không nổi thì chị em mới lo .

Xem Thêm Tư Vấn