PHỤ KHOA

Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa chị em cần biết

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng rất nhiều chị em gặp ít nhất một lần trong đời, vào mùa hè khi thời thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao khiến vùng kín ẩm ướt và bệnh phát triển nhiều hơn. Rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Que Thử Thai Hai Vạch Có Phải Đã Mang Thai?

Que thử thai được coi là một trong những phương pháp để phát hiện có thai sớm và chính xác nhất. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn lo lắng liệu que thử thai hai vạch có chính xác hay không? Để giúp bạn giải đáp thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Thai Ở Đâu An Toàn – Chất Lượng?

Tôi năm nay đã 28 tuổi, mới kết hôn khoảng 2 năm nay, hiện vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi có đứa con đầu lòng. Đến nay tôi mang thai ở tuần tuổi thứ 11, bởi đây là lần đầu tiên nên tôi cũng chưa có kinh nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn phụ khoa giải đáp nhanh chóng, miễn phí

Thực tế cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa đang ngày càng tăng cao, nên việc tìm đến bác sĩ tư vấn phụ khoa là cách tốt nhất để giúp chị em “gỡ bỏ”những nỗi lo và sớm phát hiện bệnh lý từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Giá khám phụ khoa hiện nay là bao nhiêu?

Khám phụ khoa là hoạt động cần thiết đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là ở những người đã quan hệ tình dục, nhằm bảo vệ cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Cùng với đó, thì các vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Thai Uy Tín Nhất Tại TPHCM.

Khám Thai luôn là vấn đề “hot” thu hút sự quan tâm chỉ riêng phụ nữ mang thai mà ngay cả ở người chồng. Khám thai là cách duy nhất giúp theo dõi tình hình thai ổn định hay không? hoặc nếu phát hiện những dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh phụ khoa miễn phí 24/7 cùng với các bác sĩ chuyên khoa

Tư vấn bệnh phụ khoa giúp bạn giải đáp những thắc mắc, triệu chứng của bản thân nhất là những biểu hiện khó nói ở bộ phận nhạy cảm. Tuy nhiên bạn lại không biết khi nào cần tư vấn bệnh phụ khoa cũng như .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư bất thường - Nguyên nhân và cách điều trị

Khí hư bất thường là một trong những bệnh lý mà nhiều chị em gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy rằng không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến những tác hại về sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Kinh Nguyệt Không Đều

Theo quy luật tự nhiên, kinh nguyệt thường xuất hiện ở nữ giới bắt đầu ở tuổi dậy thì và kết thúc đến giai đoạn trung niên. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, bên .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để biết có thai?

  Làm sao biết có thai? là nỗi lo thường trực của nhiều chị em, nhất là những bạn gái trẻ chưa sẵn sàng làm mẹ, chưa có nhiều kiến thức ngừa thai an toàn. Hiểu được điều đó, chuyên gia Phòng khám Đa khoa .

Xem Thêm Tư Vấn