PHỤ KHOA

Phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khám phụ khoa và kiểm tra sức khỏe sinh sản là việc quan trọng với nữ giới để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường, từ đó có phác đồ điều trị thích hợp. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Viện Phụ Khoa Đáng Tin Cậy Tại TP. HCM

  Bệnh viện phụ khoa Âu Á tại địa chỉ 425A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP. HCM với nhiều ưu điểm nổi bật, bệnh viện đang thu hút rất nhiều người bệnh đến thăm khám, hỗ trợ điều trị mỗi ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện Tượng Ngứa Âm Đạo Là Dấu Hiệu Bệnh Gì

Ngứa âm đạo luôn là nỗi ám ảnh đối với tất cả bạn nữ phụ nữ bởi nó không chỉ làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, khiến chị em mất tự tin mà hơn hết, ngứa âm đạo là dấu hiệu cảnh báo .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Bệnh phụ khoa hay còn gọi bệnh nữ giới là nỗi lo của nhiều chị em, ngoài việc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, nó còn gây nhiều tác hại như khả năng sinh sản và tính mạng. Do đó, tiến hành thăm khám và điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Những Điều Cần Biết Về Phì Đại Cổ Tử Cung

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản, gây ra viêm nội mạc cổ tử cung, viêm buồng trứng... Vì vậy việc nắm rõ về căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với bệnh tiểu buốt

 Khi bị tiểu buốt, tiểu rắt, nhiều chị em thường cho rằng, đây là một triệu chứng bình thường không có gì đáng lo ngại. Nhưng ít ai biết rằng đây là một dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc phải những căn .

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tin cần biết về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, ít ai biết được đây là một trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ phụ khoa giỏi tại TPHCM

Bệnh phụ khoa là nỗi lo lắng hàng đầu của nữ giới không may mắc phải, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, việc chị em phụ nữ mong muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa uy tín tại TPHCM

Hiện nay, cùng với tỉ lệ gia tăng các bệnh phụ khoa do yếu tố môi trường, lối sống, chế độ ăn uống,… thì để đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân, các phòng khám, bệnh viện phụ khoa, cơ sở y tế mọc lên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp ngoại khoa nhằm khắc phục tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung nữ giới. Tuy nhiên, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không, hết bao nhiêu đang được hầu .

Xem Thêm Tư Vấn