Viêm Phụ Khoa

Thống kinh, không đơn giản là những cơn đau thông thường

Đã khi nào bạn gái MỆT MỎI vì những cơn đau bụng kinh do thống kinh gây nên. CƠN ĐAU DỮ DỘI từ khi bắt đầu có kinh đến hết kỳ kinh khiến bạn khó chịu, nhăn nhó. Việc nhận biết sớm các vấn đề liên quan đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng dấu hiệu tiềm ẩn nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm

Chị em phụ nữ thường bỏ qua hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng vì nghĩ rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ra nhiều khí hư màu trắng lại là dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm phụ khoa: Làm sao để đẩy lùi hiệu quả?

Trên thực tế, việc đẩy lùi nấm phụ khoa không khó nhưng do việc chị em áp dụng phương pháp không đúng cách, lựa chọn địa chỉ kém chất lượng và cấu tạo hệ sinh dục nữ ở dạng mở nên bệnh trở nên dai .

Xem Thêm Tư Vấn

Vệ sinh vùng kín phát hiện sưng mép âm hộ

Chào bác sĩ! Em tên Q (27 tuổi) đã có gia đình. Khoảng 4 ngày trước lúc vệ sinh “cô bé” em cảm thấy hơi buốt rát, 2 ngày tiếp theo thì hai bên mép của âm đạo sưng lên nhưng em không thể quan sát được. Có khi nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi hệ thống này vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm thì được gọi là viêm phần phụ. Đa phần các trường hợp mắc bệnh thường khởi phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh nhưng không có thai, nguyên nhân do đâu?

Với chị em trong độ sinh sản, nếu quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn và kinh nguyệt bỗng nhiên “đi vắng” là một trong những dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất. Tuy nhiên có những trường hợp trễ kinh nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây khí hư bã đậu

Ra nhiều khí hư bã đậu là một trong những triệu chứng khí hư bất thường chị em nên đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị viêm âm đạo hiệu quả giảm khả năng tái phát

Viêm âm đạo là bệnh dễ gặp, dễ chữa nhưng lại rất dễ tái phát do những sai lầm trong việc lựa chọn cách chữa viêm âm đạo. Việc bệnh tái đi tái lại nhiều lần hoặc để lâu sẽ gây hậu quả nghiêm trọng  .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng hôi âm đạo ở nữ giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Nhiều chị em thắc mắc không biết hiện tượng hôi âm đạo ở nữ là dấu hiệu của bệnh gì? Vì lo sợ mình mắc phải căn bệnh nào đó về phụ khoa. Vậy để có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này, mời chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín là bị bệnh gì?

Nhắc đến tình trạng ngứa vùng kín ở nữ giới thì có thể là do di ứng với dung dịch vệ sinh, quần lót chật,… tuy nhiên nếu hiện tượng này xảy ra trong thời gian dài thì rất có thể đó là dấu hiệu

Xem Thêm Tư Vấn